Như thế nào mới gọi là tình yêu

7 Likes Bình luận

Qua sự giới thiệu của gia đình tôi và anh quen nhau trên phone. Khi chúng tôi nói chuyện trên phone thì rất hợp nhau, và cũng cò tình cảm. Anh hơn tôi 10 tuổi, và cũng có việc làm ổn định, anh là nhân viên bán xe toyota ở Mỹ. Thời gian được khoảng 4 tháng thi anh đề nghị gặp mặt nhau, tôi cũng đồng ý.

Khi anh từ Mỹ bay qua nơi tôi ở mất khoảng 6 giờ đồng hồ, tôi cũng rất hồi hộp không biết anh như thế nào, có giống như trong hình anh đã gởi cho tôi hay không? và nhiều câu hỏi trong đầu tôi lúc đó…

Rồi khi anh xuất hiện tôi hoàn toàn thất vọng, anh không đẹp trai lại không cao hơn tôi, còn có vẻ già hơn tôi nữa, dù tôi đã biết khi anh nói với tôi, nhưng tôi không nghĩ đến nỗi nào, vì nhìn trong hình cũng ok. Bỗng nhiên tôi cảm thấy buồn, khi anh nói chuyện tôi lại thấy anh không mạnh mẽ như trên phone và cũng không có vóc dáng của một nam nhi. Anh bảo là anh rất trầm tính nên thấy vậy thôi.

Khi gặp tôi anh rất yêu thương và chăm sóc tôi nhiều lắm, nhưng đối với tôi thì lại thấy chán, có khi muốn gây sự với anh, và cũng không muốn giới thiệu ảnh với bạn bè của mình ,… Lúc trước tôi cũng có chút tình cảm với anh, và anh cũng đề cập tới vấn đề cưới xin nếu tôi yêu anh thì ảnh sẽ thưa chuyện với ba, mẹ.

Tôi giờ tôi không biết phải làm sao? anh thương tôi thật lòng vì tôi cảm nhận được, anh cũng là người rất tử tế, ăn nói lại rất khéo … Khi mới quen nhau anh có kể cho tôi nghe nhiều chuyện về cuộc đời của anh, anh cũng đã có một mối tình 10 năm rất sâu đậm nhưng vì hoàn cảnh nào đó mà hai người chia tay cũng đã 2 năm rồi. Anh nghĩ sẽ không có cô gái nào để anh yêu thương nữa, nhưng khi gặp tôi anh hoàn toàn bị chinh phục, anh nói rằng ảnh có thể làm tất cả vì tôi.

Giờ tôi đang rất rối vì không biết tôi có yêu anh không ? Vì anh không như ý muốn nên tôi thất vọng hay nhiều lý do khác nữa…. hay tôi chỉ yêu anh qua lời nói trên phone thôi … Tôi không biết phải làm như thế nào ?

Người gửi: Kim Tran

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.