Những điều chưa biết về phẫu thuật thu nhỏ ngực như hot girl Hải Dương

5 Likes Tắt bình luận

Có thể gây ra những hậu quả khôn lường như: 2 bên ngực không cân xứng, để lại nhiều sẹo và gây hoại tử khi thu gọn ngực quá khổ.


Câu chuyện của cô nàng hot girl Hải Dương V.T.T.T (sinh năm 2000) nổi lên vì sở hữu vòng ngực ngoại cỡ đã gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Vòng 1 có số đo 110m, không chỉ khiến T. gặp vấn đề về sức khỏe mà nhiều hơn cả là nó khiến cô bạn rơi vào biết bao tình huống xấu hổ, ấm ức tủi thân đến phát khóc, thậm chí rất khó khăn trong các hoạt động thường ngày như: trang phục, vận động…

Chính vì thế, phẫu thuật thu nhỏ ngực là một biện pháp được nhiều người tìm đến với mong muốn có một vòng 1 bình thường, nhẹ nhàng, phù hợp với cơ thể và vóc dáng. Thủ thuật này không còn xa lạ với ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam nhưng so với phẫu thuật nâng ngực thì tỷ lệ người thu gọn ngực ít hơn rất nhiều.

Trường hợp ngực quá khổ, ngực sa trễ, phì đại tuyến vú có thể xảy ra ở tuổi dậy thì hoặc trong thời kỳ mang thai. Thông thường, tuyến vú người Việt Nam nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại tuyến vú khác nhau, trên 1.500ml được xếp vào nhóm phì đại khổng lồ.

Nguyên tắc phẫu thuật thu gọn ngực là cắt bớt mô vú dư thừa, bảo tồn lượng mô vú thích hợp ở vị trí cân đối. Da dư thừa cũng được cắt bỏ, tạo dáng cho bầu vú mới, giúp vòng 1 trở nên săn chắc, gọn nhẹ.

Lựa chọn “gọt” ngực nhằm giúp cải thiện rõ về mặt thẩm mỹ, đem đến sự thoải mái cả về thể chất và tâm lý cho chủ nhân trong hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên, quá trình phẫu thuật này cần được thực hiện bởi những bác sỹ có kinh nghiệm và cơ sở uy tín không lại “tiền mất tật mang”.

Điều khiến nhiều người lo lắng là tình trạng mất thẩm mỹ, để lại sẹo sau mổ. Nếu như nâng ngực thì chỉ có vấn đề sẹo ở khu vực đặt túi ngực (có thể ở nách hoặc chân ngực) nhưng thu nhỏ ngực thì phải đối mặt với sẹo tròn quanh quầng vú, sẹo dọc đi thẳng từ giữa mép quầng vú đến nếp dưới vú và sẹo ngang.

Trao đổi về vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: việc thu gọn ngực là một phẫu thuật không hề đơn giản mà phải được cân nhắc và tìm hiểu kỹ. Vì nó dễ xảy ra những biến chứng như: không cân xứng ngực 2 bên sau khi đã cắt, để lại sẹo rất mất mỹ quan và hơn hết nếu cơ sở không uy tín có thể gây ra nhiễm trùng các tuyến sữa, cuống mạch máu gây ra hoại tử.

Nhiều người cũng tỏ ra sợ hãi trước việc phẫu thuật thu gọn ngực có khiến bị tắc tuyến sữa và ảnh hưởng tới khả năng nuôi con sau này hay không? Thì theo bác sỹ, khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra nhưng rất thấp. Đối với những trường hợp bác sỹ còn non tay nghề  hay thiếu kinh nghiệm thì trong quá trình phẫu thuật sẽ cắt nhầm cuống mạch máu nuôi tuyến sữa, từ đó sẽ làm hạn chế nguồn cung cấp sữa khi nuôi em bé.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin