Những kỉ niệm về em

6 Likes Bình luận

Em đã xa, nhưng anh không bao giờ quên em và không bao giờ hết yêu em, trái tim anh đã khắc sâu hình bóng em và anh biết cuộc sống này giờ đã vô nghĩa. 

Nhớ những ngày tháng trước, mình hạnh phúc bên nhau, quãng thời gian đó lúc nào trong anh và em cũng có hình ảnh của nhau. Em lúc nào cũng hiện lên trong tâm trí anh là một cô gái đáng yêu, với làn da trắng mịn, đôi môi hồng nhỏ nhỏ xinh xinh, ánh mắt em như những vì sao sáng và nụ cười em như cướp mất tâm hồn anh.

Anh làm sao quên những ngày tháng mình cùng nhau học môn Sinh, khi đó em là một cô giáo nhỏ đáng yêu xinh xắn, mỗi khi em nói anh chăm chú nghe và nhìn ngắm em dù biết kiến thức vào tai này sang tai bên kia, giọng nói em dễ thương ngộ nghĩnh như một cô giáo thật đang giảng bài cho anh, anh nhớ mãi và cứ nghĩ em là nàng tiên ông trời đã ban cho anh. Đó là những quãng thời gian hạnh phúc nhất trong anh, những tháng ngày đó làm sao anh quên được.

Vậy mà giờ, cứ mỗi khi cầm cây bút chì mà ngày trước em vẫn hay dùng để viết bài cho anh, cứ mỗi khi nhìn vào những nét chữ là tim anh lại đau nhói  vì nhớ em, anh bật khóc, khóc thật nhiều vì người mà mình yêu thương, khóc thật nhiều vì em đã khác xưa quá nhiều. Anh không tin, không tin rằng lại có một ngày em bỏ rơi anh như ngày hôm nay và mãi mãi về sau anh không còn được nhìn thấy người con gái tuyệt vời đó nữa. Biết rằng ngày nào cũng học cùng nhau, nhưng anh đâu dám nhìn, chỉ dám nghĩ về những kỉ niệm mà khóc và quên đi mà thôi. 

Ánh mắt ấy, đôi môi ấy, hơi thở ấy, mùi hương ấy trên em vẫn mãi phảng phất đâu đây mà anh không sao quên được. Chắc em đã quên những khi mình học cùng nhau , và quên những khi hạnh phúc bên nhau. 

Ôi sao ngày tháng ấy lại trôi xa, bỏ lại đây mình anh cô đơn cố vượt qua cuộc sống vô nghĩa, cuộc sống không có em, cuộc sống tràn ngập những ngang trái và nhiều nỗi đau này.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.