Những món quà vô giá

3 Likes Bình luận

Em à! Em có biết khi em đến với anh là lúc anh cảm thấy cuộc sống này thật nhiều màu sắc và em – người con gái tuyệt vời sẽ có thể cùng anh chung bước trên đường đời. Những tháng ngày đã qua, em có còn nhớ không?

Những món quà vô giá mà mình trao cho nhau, những phút giây hạnh phúc luôn hiện về trong tâm trí anh. Em có biết chỉ cần một lời an ủi động viên, hay một nụ cười em trao anh thì anh đã vô cùng mãn nguyện và cố gắng thật nhiều, cố gắng học để xứng với em, để có thể một ngày được học cùng một trường, một lớp với em.

Em có biết bờ vai em, bờ vai gầy ấm áp, đôi môi em, đôi môi mềm ngọt ngào khiến anh không thể quên và nỗi nhớ em không nguôi mỗi ngày, những tháng ngày đó thực sự rất hạnh phúc. Em đã từng nói với anh: “Em cảm thấy khi bên anh rất hạnh phúc, em không thấy sợ gì khi có anh kề bên, mong sao thời gian trôi thật nhanh để em có thể gặp được anh” và anh đã cầu nguyện, cầu nguyện sao cho thời gian trôi thật nhanh để có thể gặp em, được thấy em cười. 

Em có còn nhớ những món quà nhỏ bé anh đã từng tặng em không? Có khi nào em nhìn chúng và nhớ đến anh? Em có nhớ trang Blog anh đã thức đêm làm cho em khi em về quê không? Có khi nào em lên chơi điện tử mà vào xem? Em có  nhớ những tấm hình slide anh tặng em? Có khi nào em xem lại và nhớ đến anh? Anh biết em đã quên, và sẽ chẳng bao giờ em nhớ đến anh nữa một khi đã rời xa anh.

Giờ đây anh chỉ biết nguyện ước sao cho thời gian quay trở lại để anh lại có thể được ở bên em – người con gái anh yêu, anh cảm thấy sao cô đơn quá, anh đau và rất nhớ những ngày tháng chúng mình hạnh phúc bên nhau, những ngày tháng có em thật tuyệt vời, dù biết đã thật sự mất em nhưng em có hiểu cảm giác của anh lúc này, cảm giác nhớ đến em – nhớ một người đã quên anh. 

Anh chỉ biết đau và khóc trong nỗi cô đơn đêm nay. Anh thấy nuối tiếc những gì mình đã có và sẽ mãi mãi anh không bao giờ có thể quên. Anh yêu em!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.