Niềm tin đánh mất

6 Likes Bình luận

Chia tay nhau rồi, tôi và em đang đi trên hai con đường thật xa lạ. Thời gian qua tôi sống không còn là tôi, mất đi con người của chính mình. Chìm trong u mê mong đợi em sẽ quay về bên tôi, cho tôi một cơ hội để chứng minh rằng mãi mãi tôi vẫn yêu em. Thế nhưng điều tôi không bao giờ nghĩ tới và tin rằng em lại có thể đối xử với tôi như thế, người con gái tôi yêu say đắm. Thì ra trước giờ tôi chỉ là một hình bóng thay thế cho một người đàn ông khác khi người đó không ở bên em. Em đã từng nói em yêu tôi thật nhiều, bằng cả trái tim này và rằng ở bên tôi em thấy hạnh phúc nhất. Dù em đã yêu rất nhiều người thế nhưng em nói tôi là người mang đến cho em niềm vui nhiều nhất. Cũng đúng thôi trách em sao được, tôi bỗng dưng trở thành một diễn viên đóng thế quá xuất sắc mà chính tôi cũng không ngờ mình lại đóng phim hay đến thế.

Một điều kì lạ tôi không hiểu tại sao bên tôi em lại có thể tỏ ra là một người con gái của riêng tôi, em bên tôi mang đến cho tôi niềm vui khó quên, một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc nhưng sao ngày đó tôi không nhận ra em đang lừa dối tôi. Em đã từng nói có thể yêu hai người cùng một lúc nhưng không bao giờ yêu một người lại lần thứ hai, câu nói ấy tôi không quên nhưng tôi cứ nghĩ em nói ra để tôi hiểu rằng nếu đã chia tay thì chằng thể quay lại.

Chia tay nhau chỉ vài ngày em đã tay trong tay với người con trai khác, âu yếm như khi em ở bên tôi, những gì tôi thấy ở em là một nụ cười thật quen thuộc nhưng lại không giành cho tôi. Và rồi một người đã nói với tôi một câu thật đắng cay: “Tao thấy họ bên nhau lâu rồi còn trước cả mày cơ”. Một nhát dao như đâm vào tim tôi, muốn khóc cũng không thể vì một ý nghĩ đã hiện lên trong đầu tôi: “Mày là thằng ngu mày chỉ là người thế thân thôi, tỉnh lại đi”.

Em luôn luôn nói với tôi một điều chúng mình sẽ không đến được với nhau bởi gia đình em sẽ không chấp nhận tôi vì tôi và em có những khoảng cách quá xa vời. Tôi cứ nghĩ em là một người cứng rắn mạnh mẽ vì có bao giờ tôi thấy lệ em rơi vì ai đâu ngay cả với tôi. Đã có lúc tôi như tuyệt vọng vì gia đình mong em sẽ sẻ chia cùng tôi thế nhưng tôi chỉ nhận được một câu nói của em: “Dù có chuyện gì thì hãy cố giấu kín đừng để người khác biết”. Tôi đến giờ vẫn không tin mình chỉ là một cái bóng luôn bên em khi em cần còn với em tôi không là gì cả.

Giờ đây nỗi đau trong tôi đã hóa thành sự hối hận, cay đắng vì ngày xưa tôi yêu em thật nhiều đã giành hết cho em mong em được hạnh phúc nhưng không ngờ em lại là một kẻ lừa dối. Vì em tôi mất đi  tất cả bạn bè, bản thân để rồi giờ đây tôi không còn là tôi, thế nhưng tôi sẽ thay đổi để em biết rằng em là người sẽ phải hối hận và em sẽ nhận lấy những gì mà em đã làm với tôi. Hãy sống thật với lòng mình nhé đừng bao giờ làm điều em đã làm với tôi với người khác.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.