Nỗi đau của riêng tôi

8 Likes Bình luận

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu bởi bản thân tôi cũng đang ko biết mình đang ở trong tình trạng này từ khi nào.

Ngày xưa, cách đây gần 13 năm, tôi và anh là những sinh viên của một trường đại học. Vô tình cùng học chung một lớp. Tôi là dân tỉnh, còn anh là trai Sài Gòn, rất đẹp và ga lăng. Còn bản thân tôi, cũng chỉ là một cô bé bình thường, chỉ hơi duyên một tí. Nhưng rất được nhiều chàng trai theo, trong đó có cả anh.

Tôi gặp và yêu anh ngay lần gặp đầu tiên. Tôi yêu anh ko vì vẻ đẹp trai hay sự ga lăng ấy. Mà tôi yêu anh chỉ vì tính cách mạnh mẽ của anh và anh cũng yêu tôi ngay từ lần gặp đầu tiên ấy.

Có lẽ ông trời quá ưu ái cho tôi vì chúng tôi ko gặp trở ngại nào trong tình yêu. Anh yêu tôi thật lòng và yêu tôi rất nhiều. Bạn bè ai cũng mừng và ganh tỵ với tôi về tình yêu ấy.
 

Chúng tôi dành hết tất cả những tốt đẹp cho nhau và hy sinh vì nhau tất cả. Chúng tôi vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Chúng tôi yêu nhau những 8 năm và một đám cưới rất hạnh phúc cũng diễn ra. Chúng tôi sống trong hạnh phúc vợ chồng son thêm 2 năm nữa.

Rồi niềm hạnh phúc lớn nhất mà tôi và anh đều mong đợi đó là một thiên thần nhỏ bé chào đời. Nói là thiên thần cũng ko ngoa bởi bé rất khôi ngô và rất giống bố. Đó cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời tôi.

Thời gian trôi, những khó khăn khi làm bố mẹ cũng phải đến và những gì đến rồi cũng đến. Nhưng có lẽ đến ở từ anh và nguyên do cũng một phần lỗi do tôi.

Khi bé lớn lên tí, tôi quay lại công việc thì mọi khó khăn cũng đến do áp lực công việc, do áp lực chăm con. Tôi đã ko mềm dẻo và nhẹ nhàng như trước nên làm anh buồn. Và hơn thế nữa, lúc này đây, anh đang gặp khó khăn trong công việc. Tôi cũng ko chia sẻ được nhiều nên anh cũng căng thẳng và tìm đến 1 trang web mạng xã hội.

Ở nơi đó anh được tất cả cư dân mạng chia sẻ và tôn trọng. Tất nhiên trong đó cũng có rất nhiều cô gái. Và anh xây dựng cho anh một hình ảnh người đàn ông sống ly thân với vợ và đang chăm con một mình.

Có lẽ bởi tôi nhạy cảm quá nên không quá khó khăn gì để phát hiện ra những người này và nó làm tôi thấy thất vọng và đau khổ. Còn anh, anh luôn là người có trách nhiệm và người chồng yêu thương vợ hết lòng.

Khi ở bên mẹ con tôi, anh làm tất cả những gì để mẹ con tôi có được cuộc sống sung sướng nhất. Nhưng những điều ấy ko làm tôi vơi đi những nỗi buồn mà tôi vô tình phát hiện ra – anh lừa dối tôi.

Đến 1 ngày, tôi phát hiện ra một người trong số những người trên mạng ảo ấy thương vì hoàn cảnh của anh và họ yêu nhau.
 
Tôi ko biết họ có thật sự yêu nhau hay chỉ có cô gái ấy yêu chồng tôi. Nhưng dù là gì đi nữa đối với bản thân tôi đó vẫn là điều ko chấp nhận được.
 

Tôi cũng có một vài lần nói chuyện qua chat với cô gái ấy và lúc đầu họ cũng ko tin những gì tôi nói nhưng tôi cũng ko biết vì lý do gì một ngày nọ cô ấy cũng đã xa rời anh vì họ hiểu được cuộc sống của chúng tôi thế nào?

Nhưng cũng từ lúc ấy chúng tôi hay giận hờn nhau nhiều hơn và tôi luôn nghi ngờ ko còn tin anh như trước. Cũng vừa mới đây thôi, tôi lại vô tình đọc được tin nhắn của một người con gái cũng nói cố quên anh vì ko thể đến với nhau. Và anh hãy chăm lo cho vợ con dù anh ko hạnh phúc bên vợ.

 Nói thật lòng tôi cũng ko hiểu những cô gái ngày nay nghĩ gì và họ sống họ hiểu và nhìn cuộc sống thế nào? Nhưng dù gì đi chăng nữa tôi vẫn ko thể nghĩ chuyện chỉ xảy ra từ những cô gái ấy.

Hiện tại, tôi rất buồn, thất vọng và tinh thần luôn căng thẳng. Tôi ko biết phải nói với chồng tôi từ đâu và như thế nào vì lúc nào anh cũng phủ nhận tất cả những điều ấy.

Các bạn hãy chia sẻ và cho tôi những lời khuyên. Tôi ko dám chia sẻ cùng bạn bè và người thân vì tôi ko muốn hạnh phúc gia đình tôi đổ vỡ. Hơn nữa anh vẫn là người chồng, người làm tất cả chỉ lo cho cuộc sống mẹ con tôi.
 
(Người gửi: Thoi gian)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.