Nỗi ám ảnh đáng sợ

4 Likes Bình luận

Quen nhau rồi xa nhau, giờ thì lại quay về bên nhau. Trước đó mình cứ nghĩ rằng anh là người tốt với mình nhất, thương mình nhất và hiền nhất so với những người bạn trai mình đã từng quen. Mình đã đặt tình cảm vào anh rất nhiều…..yêu anh lắm……!!

Và rồi một ngày …anh đã cho mình biết một sự thật, sự thật mà mình cảm thấy rất shock. Anh nói anh đã từng quan hệ với người bạn gái mà anh đã quen trước khi mình và anh quay lại với nhau. Mình cảm thấy đau …đau lắm. Có lẽ mình là người quá cổ hũ bởi giờ là thời đại gì rồi,…đó cũng là chuyện không có gì to lớn đối với nhiều người, nhưng sao mình thì không nghĩ thế. Trước nay mình luôn nghĩ chỉ khi yêu nhau nhiều lắm và quyết định lấy nhau thì mới có thể…..

Trong lòng mình rối lắm chẳng biết phải làm gì cả, tuy biết đó đã là quá khứ của anh nhưng sao mình có cảm giác rất sợ. Mình cảm thấy sợ con người anh. Anh nói với mình những lời ngon ngọt, anh nói giờ chỉ yêu mình thật lòng và yêu mình nhất nhưng sao…..!!!! Quen nhau một thời gian không phải là ngắn, mình cứ tưởng hiểu anh rất rõ nhưng hóa ra mình chẳng hiểu gì về anh cả.

Tình yêu sao mong manh thế…..khi người ta đã thân mật đến mức không thể thân mật hơn được nữa cũng có thể bỏ nhau……! Mình phải làm sao đây? Quên anh thì rất khó nhưng tiếp tục bên anh thì….cũng không dễ! Mỗi lần bên cạnh anh thì mình không thể quên được cái quá khứ ấy của anh. Đau…..đau lắm!!!!!!!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.