Nỗi ám ảnh của cô bé 19 tuổi

5 Likes 1 Bình luận

Mình có một tâm sự mà không biết chia sẻ với ai cả, mong mọi người hãy cho mình lời khuyên. Thật sự bây giờ mình đang rất đau khổ.

Năm ngoái mình có quen 1 người, hắn ta hơn mình 5t. Sau vài lần đi chơi, chẳng hiểu thế nào mà hắn lại thuyết phục mình vào nhà nghỉ được. Bây giờ nghĩ lại mình thấy cứ như mình bị bỏ bùa mê vậy. Giữa mình và hắn ta dù ở cạnh nhau nhưng chỉ dừng lại ở mức độ cho phép. Hắn có đòi hỏi nhưng mình đã nhất quyết từ chối và “chuyện đó” đã không xảy ra.

Rồi sau mình biết được hắn là 1 tên yêu râu xanh, bắt cá 2 tay. Hắn đang có ý xấu với mình thế là mình bỏ quách hắn luôn. Nhưng trong lòng luôn ân hận,day dứt mãi về vụ “nhà nghỉ “.

Từ ngày đó đến giờ. cứ tưởng mọi chuyện chìm vào quá khứ. Vậy mà hôm qua, con bạn của mình nó gọi mình sang, nó hỏi: có phải mình đã quan hệ rồi  không?, có người nhìn thấy minh từng vào nhà nghỉ nữa??? Trời đất xung quanh mình như sụp đổ. Mình sốc toàn tập. Tại sao nó lại biết chuyện đó.bây giờ trong cái khu công nghiệp mà bạn mình làm, người ta đang đồn đại, bàn tán về chuyện của mình. mình đành thú thật  với nó tất cả.là mình có vào 1 lần,nhưng chưa xảy ra chuyện gì cả. Nó bảo cũng tin mình nhưng nó lại đi kể với mẹ nó, lại bảo mẹ nó sẽ giữ bí mật cho mình.

Mình thật sự thấy lo lắng,.dù chưa xảy ra chuyện gì nhưng 2 chữ ” nhà nghỉ ” nó luôn đeo bám mình. Làm sao mà tin được đã vào đó mà còn nguyên vẹn được cơ chứ?? mẹ nó mà đi kể với ai khác, rồi đến tai bố mẹ mình thì coi như mình có nhảy xuống sông tự vẫn không rửa sạch nhục.

Bây giờ mọi thứ với mình thật là kinh khủng, nếu chuyện đó đến tai bố mẹ thì mình bít giải thích thế nào đây? chả nhẽ lại nói con vào nhà nghỉ 1 lần nhưng chưa làm gì hết à. Có mà bố mẹ mình ngất xỉu, rồi chém chết đứa con hư này cũng nên.

Mình thấy rất đau khổ, cắn rứt, ân hận về cái vụ đó. Giá như mình không ngu ngốc như vậy thì bây giờ không lâm vào tình huống bế tắc như thế này. Tin đồn này thì không bít sẽ sống ra sao nữa, danh giá, nhân phẩm của mình sẽ bị bôi nhọ mất.

Bây giờ mình nghĩ nếu bố mẹ mà bít chuyện thì có lẽ,mình sẽ bảo với bố mẹ là: nếu bố mẹ không  tin con, có thể đưa con đi khám bác sĩ. Nhưng thật sự mình không biết chõ nào có xét nghiệm để chứng minh là mình chưa từng QHTD bao giờ..

Theo các bạn.thì mình nên giải quyết thế nào đây? mình thật sự rất hoang mang, chán nản, hai chữ”nhà nghỉ” nó luôn luôn ám ảnh mình không  sao mà gạt bỏ được. hu hu

Người gửi: Mập

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.