Nỗi buồn biết chia sẻ cùng ai????

4 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy xảy ra cãi vã thì cô ấy thường đập điện thoại của cô ấy rồi tự tay tát vào mặt mình cả vào mặt tôi nữa, rồi tự cắn vào tay mình thậm chí còn mang cả dao lam ra để rạch tay mình cho chảy máu ra nữa.

Tôi và cô ấy yêu nhau đã được hơn 4 năm rồi. Giai đoạn này chúng tôi có rất nhiều chuyện buồn. Tôi đang học năm cuối đại học, còn cô ấy thì vừa tốt nghiệp cao đẳng đang chờ việc làm. Tôi sinh năm 1988 còn cô ấy sinh năm 1989. Cô ấy là mối tình đầu của tôi.

Trước khi đến với tôi cô ấy có nói là cũng chỉ thích 1 vài người thôi, chứ chưa yêu ai cả. Chúng tôi đã nhiều lần xảy ra cãi vã, lớn tiếng với nhau. Đã nhiều lần nói chia tay từ 2 phía nhưng không thành, nhà cô ấy gần nhà tôi, tôi thường xuyên sang đó chơi. Gia đình cô ấy cũng đã biết mối quan hệ của 2 chúng tôi, gia đình tôi cũng vậy.

Tôi và cô ấy xảy ra cãi vã thì cô ấy thường đập điện thoại của cô ấy rồi tự tay tát vào mặt mình cả vào mặt tôi nữa, rồi tự cắn vào tay mình thậm chí còn mang cả dao lam ra để rạch tay mình cho chảy máu ra nữa. Cô ấy làm mấy lần rồi,. nhiều khi cãi nhau cô ấy còn xưng mày tao, còn tôi thì không bao giờ làm như thế. Cãi nhau tôi chỉ đi về rồi khi khác nói chuyện.

Giờ gia đình cô ấy biết chúng tôi hay cãi nhau, mẹ cô ấy bảo với cô ấy là nếu yêu nhau nữa thì bảo gia đình nhà tôi sang nói chuyện, cô ấy bắt cuối năm nay tôi cưới  nhưng tôi thì không thể, tôi chưa ra trường. Hai đứa cũng chưa có việc làm ổn định. Tôi chỉ nói với cô ấy là đến 2013. Tôi đi làm được chút tiền rồi cưới nhau nhưng có vẻ cô ấy không thích như vậy.

Tôi có khi đi chơi với bạn bè ở lớp, hay đi chơi với những người bạn thân như ăn chè, uống nước nhưng chẳng bao giờ cô ấy cho tôi đi. Những lần như thế cô ấy thường tức giận với tôi  nói tôi là con người thế này thế kia. Nói chung là kiểm soát tôi rất chặt chẽ  nhiều khi làm tôi khó chịu vô cùng. Tôi đang rất lúng túng và buồn bã, khi gia đình cô ấy bảo phải bảo gia đình tôi sang nói chuyện. Mong mọi người hãy cho tôi 1 lời khuyên. Hai đứa tôi đã xảy ra rất nhiều chuyện buồn bã mà tôi thì chưa ra trường. Mọi người ơi, hãy giúp tôi!

Người gửi: Nguyễn Bùi Cường

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.