Nỗi buồn của tôi !!!

8 Likes Bình luận

Tôi và anh ấy quen nhau cũng 3 năm rồi. Nhưng tôi nhận lời yêu anh thì cũng chỉ mới đây thôi. Cũng 4 tháng. Tôi cứ nghĩ rằng mình đã chọn đúng tình yêu rồi. Cũng đã cố gắng tìm hiểu và mong là hai đứa tiến tới hôn nhân. Vì tôi năm nay 25 tuổi rồi. Lúc nào anh ấy cũng quan tâm tôi lo cho tôi. Hỏi han lo lắng mọi chuyện. Chúng tôi ở xa nhau chứ không gần nhau. Một năm có thể gặp hai lần. Nhưng tôi biết anh cũng yêu tôi thật lòng.

Khi có người con gái gọi điện hỏi thăm chỉ vô cớ là nhầm máy để thử anh có thật lòng yêu tôi không? Và tôi nhận được từ bạn tôi là anh nói chưa có người yêu, anh đang tìm một nửa của mình. Anh hy vọng cô bạn tôi sẽ làm mai cho anh một người. Người mà thử anh là chính bạn thân tôi vì tôi xem anh có thật lòng yêu tôi không? Tôi nghe anh nói tôi buồn vô cùng. Anh hẹn là sẽ vào thăm cô bạn tôi.

Mới đây anh vào thăm tôi thì cô bạn tôi gọi hỏi anh có vào không nhưng lúc đó anh bên tôi anh không dám nói gì mà nói là “có thể’. Tôi vội hỏi anh là chỉ mong anh nói thật nhưng không anh lại dối tôi là bạn anh gọi hỏi anh tới nơi chưa thôi. Tôi mượn điện thoại anh thì anh đã xóa cuộc gọi tới rồi. Lúc đó tôi muốn khóc nhưng không muốn anh biết nên tôi cố gắng kìm chế lòng mình. Không ngờ một điều là anh không hề coi tôi là người yêu anh.

Vậy anh yêu tôi như thế nếu như bạn trong trường hợp này bạn nghĩ như thế nào? Tôi nên thử anh xem có gặp người đó hay không? Hay là mình nói cho anh biết chuyện này để anh biết mà thay đổi. Tôi sẽ mong anh nghĩ lại thôi.

Các bạn hãy cho mình lời khuyên nhé. Mình cảm ơn các bạn. Như vậy mình phải làm gì đây? Mình bối rối quá. Anh vẫn không biết chuyện gì cả. Anh nói dối tôi nhiều lần nhưng tôi không nói gì. Tôi chỉ buồn cho mình quá tin tưởng vào anh thôi. Bạn ơi mình nên nghĩ sao đây??

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.