Nỗi buồn của tôi

12 Likes Tắt bình luận

Tôi và người bạn thân nhất của mình cùng yêu chung một người con gái. Cả hai chúng tôi cũng vừa mới biết chuyện này.

Cô ấy nói lúc đầu cô ấy chỉ xem chúng tôi như là bạn vì không muốn làm mất đi tình cảm bạn bè giữa chúng tôi. Nhưng cô ấy cũng không thể nào từ chối tình yêu của chúng tôi dành cho cô ấy. Một người là người bạn thân của tôi thì khá tốt về mọi mặt từ tính tình đến ngoại hình. Còn tôi thì hồn nhiên trong sáng và cũng không phải là xấu. Vì thế cô ấy đã yêu. Tôi không biết là cả hai hay không nhưng cô ấy nói cô ấy rất quý anh ta nhưng lại không muốn mất tôi.

Khi chưa biết được sự thật này tình cảm trong tôi cứ lớn dần. Và tôi đã xem cô ấy như là một phần không thể thiếu của cuộc sống sau này của tôi.

Cô ấy nhiều tuổi hơn tôi. Tôi sợ cô ấy sẽ lo cho tương lai nếu chờ đợi tôi quá lâu. Tôi đã tìm đủ mọi cách để cô ấy yên tâm nếu muốn tôi có thể đăng ký kết hôn ngay với cô ấy. Và đợi tôi mua được nhà cửa sẽ cùng cô ấy tổ chức trọng thể. Tôi nói sẽ mất khoảng một đến hai năm.

Cho tới ngày 14/2 ngày lễ tình nhân đầu tiên của tôi, cô ấy nói cho tôi biết bạn thân của tôi cũng đang theo đuổi cô ấy. Cô ấy cũng rất khó xử. Tôi không dám nói đến sự thật này cho thằng bạn thân. Vì cô ấy nói đã chọn tôi và có lỗi với bạn tôi. Nhưng chuyện mà tôi không muốn cũng đến sau ngày tôi biết được sự thật thì thằng bạn tôi cũng biết vì nó lén đọc skype của tôi chat với cô ấy.

Một lời xin lỗi tôi đã gửi đến bạn tôi và những lời nói chân thành nhằm giữ cho tình bạn êm đẹp. Nhưng tôi biết là không thể nào vì bạn tôi đã không muốn thế. Rồi tôi vẫn gặp cô ấy vì tôi nhớ cô ấy. Tôi yêu cô ấy rất chân thành. Mỗi lần gặp gỡ thỉnh thoảng tôi và cô ấy có nhắc đến bạn tôi. Cô ấy nói cô ấy đã bật khóc vì những lời lẽ cảm động của bạn tôi.

Nỗi buồn sâu kín trong lòng tôi cứ tuôn trào ra. Tôi muốn khóc nhưng không phải trước mặt cô ấy vì thế tôi đã khóc ở trong lòng. Thật sự khó khăn cho tôi. Bao nhiêu vất vả trong cuộc sống tôi đều vượt qua được. Nhưng sao chuyện này với tôi khó quá chừng. Tôi thấy mình đang đánh mất đi những thứ quý giá mà mình đang có: tình bạn, tình yêu.

Tôi không nói tiếp được nữa hãy cho tôi lời khuyên chân thành nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tình yêu sau bao nhiêu năm giờ là tờ giấy !!!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy