Nỗi buồn của tôi!

12 Likes Bình luận

Thực sự khi viết bài này tôi rất băn khoăn về mình… Liệu chia sẻ với các anh chị có làm tôi vơi đi nỗi buồn trong mình….

Các anh chị ạ! Chuyện bắt đầu từ 5 năm về trước…. Ngày tôi còn là học viên năm cuối của một trường sĩ quan. Người vợ của tôi bây giờ, hồi đó còn là một cô bé rất ngây thơ và trong sáng. Em rất đáng yêu…(phải tự hào vì em rất xinh).

Hồi đó khi tôi gặp em, em đã làm trái tim tôi và rất nhiều chàng trai say đắm… Trong đó có H, người bạn học cùng khóa với tôi. H đẹp trai và nhạy cảm hơn hẳn chúng tôi. Vì vậy chiếm đươc tình cảm của em thật không khó…

Nhưng điều muốn nói ở đây là H không tử tế trong chuyện tình cảm… Khi nhìn thấy em trong tay H, lòng tôi không sao yên được. Không phải vì ghen, mà vì tôi không nỡ để em phải khổ sở về sau này…

Đã nhiều lần khuyên bảo nhưng em không nghe. Em nói rằng đó là sự lựa chọn của em… Và rồi rất nhiều lần em và H đã quan hệ với nhau. Điều cay đắng hơn cho em đó là H đã kể cho rất nhiều người trong đơn vị biết về chuyện của hai người…

Các anh chị ạ! Và việc gì đến cũng đã đến, em đã có bầu với H… Và H đã rũ bỏ hoàn toàn trách nhiệm với em. H bảo em bỏ, nhưng em là người sống rất tình cảm và em đã giữ lại cái thai đó. Em đã đến bên tôi, tôi đã chấp nhận em, vì tôi rất yêu em và thương cho hoàn cảnh của em nữa…. Và sau khi tôi ra trường thì vội vàng làm đám cưới vì đâu còn thời gian nữa đâu hả anh chị.

Sau khi cưới được hơn một tháng thì em sinh con trai. Cháu rất kháu khỉnh và đặc biệt từ khi sinh ra tới giờ cháu luôn yêu tôi và cháu rất ngoan. Tôi không hề có bất kỳ sự ghẻ lạnh nào với cháu. Tôi rất yêu cháu và coi cháu như con đẻ của mình vậy. Chuyện không phải chỉ dừng lại ở đó…….

Các anh chị ạ! Gia đình tôi vốn nghèo, bố mẹ lại già yếu. Vì điều kiện gia đình khó khăn nên tôi phải từ bỏ ước mơ và sự nghiệp của mình. Tôi đã xin ra quân về làm kinh tế phụ gia đình. Tôi làm kinh doanh nên thường xuyên phải xa nhà. Em thì làm công nhân cho một công ty chuyên về đồ điện.

Vì không muốn vợ và con phải khổ nên tôi cũng cố gắng rất nhiều trong chuyện làm ăn. Tôi không phải tự hào về bản thân nhưng mọi chuyện từ lớn đến nhỏ trong gia đình tôi, em đều không phải lo lắng gì.

Nhưng chuyện cay đắng của tôi bắt đầu từ đầu năm nay. Từ ngày em xin vào làm ở công ty về đồ điện – đầu tháng 4. Trong một lần đi làm ăn tôi có tạt qua nhà thăm gia đình vợ con. Thì buổi chiều hôm đó khi em đi làm về với nhiều biểu hiện khác lạ với mọi khi tôi về nên tôi cũng sinh nghi.

Khi em đi tắm, tôi cố tình mở điện thoại và đọc tin nhắn của em, không thấy gì cả. Tôi rất yên tâm… Nhưng được một lúc thì có tin nhắn của đồng nghiệp đến. Và tôi đã đọc được những lời âu yếm rất ngọt ngào. Tôi hỏi em thì em bảo là không có gì.

Cho đến tối hôm đó tôi tình cờ nhặt được một cái sim ở trên giường và thật không ngờ vào mắt mình nữa…. Tim tôi như chết lặng đi vì những tin nhắn đến. Tôi có hỏi thì em xin lỗi và nói rằng đó là trong thế giới ảo của hai người chứ ngoài đời hai người đều không có gì cả. Và em hứa sẽ không bao giờ xảy ra chuyên như vậy nữa.

Các anh chị ạ! Rất yêu và rất thương vợ.  Không muốn nhìn thấy em buồn, tôi đã tha thứ cho em….và tiếp tục cho em làm ở công ty đó. Nhưng thật không ngờ rằng, trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua, tôi đã bất chợt về ban đêm và đã đọc được những lời như: “thật hạnh phúc khi ở bên anh, em nhớ những nụ hôn nóng bỏng, và nhớ cảm giác mơn chớn đầy yêu thương………”.

Các anh chị ạ, nhiều những lời hơn như thế nữa nhưng tôi không muốn nhắc lại làm gì…. Hỏi em thì em bảo chỉ là trong tin nhắn thôi chứ ngoài đời không hề có gì cả….. Và đó chỉ với mục đích làm cho hai người sống vui hơn trong cuộc sống. Em nói vẫn yêu tôi và rất cần tôi….

Giờ tôi rất buồn, bỏ thì thương con, mà tiếp tục thì chấp nhận sao đây? Tôi cũng có vài người muốn đến bên để chia sẻ nhưng biết nói sao đây hả anh chị? Xin anh chị cho tôi lời khuyên và trên đời này có tồn tại thứ tình yêu như của vợ tôi sao? Mong anh chị trả lời sớm cho tôi nhé! Cảm ơn anh chị nhiều….

Có thể bạn quan tâm: Chỉ mong cơn đau như giấc chiêm bao

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.