Nỗi buồn không biết làm sao

6 Likes Tắt bình luận

Năm nay em 20 tuổi. Em đã từng có bạn gái nhưng chúng em đã chia tay được khá lâu rồi. Từ khi chia tay mối tình đầu em chưa có rung động trước ai cả.

Cho đến một ngày em gặp được người đã làm trái tim em rung động trở lại. Em không biết em đã yêu bạn ấy như thế nào nữa, tình cảm của em đến rất nhanh. Khi quen nhau 2 đứa em có nhiều cuộc gặp gỡ và nói chuyện với nhau như nhưng người bạn thân.

Đến 1 ngày em ấy nói em đã có bạn trai rồi anh đừng tán em và đừng quan tâm đến em quá nhiều nữa, không nên hi vọng để rồi thất vọng. Trái tim em như lạnh ngắt khi nghe câu nói đó. E rất giận và đã có lúc e muốn và quyết tâm không nhắn tin hay gọi điện thoại cho em ấy nữa. Nhưng e không làm được điều đó “anh đã yêu em “. Mặc dù biết được em đã có bạn trai và em sẽ đi theo con đường mà em đã đi. Con đường của em không thể có ngã rẽ nào để anh đi chung đường được.

Tuy nhiên em ấy vẫn gặp gỡ và nghe điện thoại của em thường xuyên ngày nào cũng thế 2 đứa nói chuyện cả vài tiếng đồng hồ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Cả 2 đều thừa nhận nói chuyện với nhau rất vui vẻ và thoải mái. Trái tim em đã thuộc về cô ấy mất rồi nhưng trái tim và tình cảm mà em được nhận chỉ là 1 người bạn thân mà thôi. Em đang tự hỏi không biết bạn của em đang nghĩ gì và có chút tình cảm nào cho mình nữa không? mình có nên hi vọng vào em nữa không? các anh chị tư vấn giúp em với.

Thanks!

Người gửi: Nguyen Vu Hai

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin