Nỗi buồn không biết nói cùng ai

8 Likes Bình luận

Hai đứa mình yêu nhau! Một tình yêu hồn nhiên trong sáng, một tình yêu đầy thơ mộng và lãng mạn. Tình yêu của mình cũng đẹp như bao tình yêu khác. Nhưng điều đó bây giờ có lẽ sẽ chỉ là quá khứ mà thôi.

Là một người con trai nhưng hiện mình đang rất hoang mang, mình cảm thấy sợ, mình sợ mối tình đầu của mình sẽ tan vỡ. Mình rất mong nhận được lời khuyên từ các bạn. Giúp mình nhé! Mình cảm ơn nhiều.

Mình với nàng yêu nhau được 2 năm. Tình cảm hai đứa dành cho nhau là thật lòng. Dù không nói ra nhưng cả hai đứa đều nghĩ là “tình yêu của hai đứa sẽ không bao giờ bị chia cách”. Thế mà giờ đây … ! cuộc sống thật là trớ trêu, tại sao mình với nàng yêu nhau mà lại không thể ở bên nhau? tại sao đời nàng lại nhiều nỗi buồn đến thế? Mình thật sự thấy thương cho nàng. Bố nàng bị mất vì điện giật khi mẹ nàng còn đang mang thai nàng trong bụng, mẹ nàng một thân một mình nuôi nàng khôn lớn đến tận bây giờ mà không để lại chút tai tiếng nào với đời. Mình thấy ngưỡng mộ và khâm phục mẹ nàng ở điều đó. Nhưng các bạn có biết không? Mẹ nàng mới bị liệt toàn thân, nhà chỉ có hai mẹ con, cuộc sống đã khó khăn rồi bây giờ càng khó khăn hơn. Yêu nàng! tất nhiên là mình phải ở bên nàng rồi, mình sẵn sàng, lúc nào mình cũng có thể hi sinh tất cả vì tình yêu. Nhưng mà nàng lại không chấp nhận điều đó. Nàng nói là nàng sẽ chỉ làm mình thêm gánh nặng, sẽ làm cho mình khổ mà thôi. Mình biết nàng mặc cảm chuyện gia đình mình với gia đình nàng. Từ đó nàng trốn tránh mình. Tệ hơn nữa nhiều lúc nàng còn nói là nàng có người yêu mới rồi nàng bảo mình hãy quên nàng đi. Tuy biết là nàng nói dối nhưng mình vẫn cảm thấy đau nhói con tim.

Mọi chuyện cứ thế trôi qua được 3 tháng nay, đến thời điểm này mình vẫn còn tình cảm với nàng, nhưng nó cũng bị phai nhạt đi nhiều. Mình sợ một ngày nào đó tình cảm đó sẽ hết trong mình. Mình muốn ở bên nàng, còn nàng thì vẫn giữ nguyên quan điểm đó, vẫn giữ nguyên quan điểm là không muốn mình khổ vì nàng. Mình thấy buồn vì suy nghĩ đó của nàng. Nhiều lúc mình muốn quên nhưng mà mình không thể để nàng một mình trong lúc gian khó này được, như thế thì mình sẽ là một thằng tồi lắm.

Các bạn cho mình lời khuyên đi, giờ đây tình cảm của mình đã nhạt đi nhiều, mình lại thường có suy nghĩ là sẽ quên nàng. Nhưng rời xa nàng lúc này thì mình lại thấy mình tệ. Mình có nên quên nàng đi không? Cảm ơn các bạn nhiều!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.