Nỗi đau của người phục nữ có chồng liệt dương

13 Likes 1 Bình luận

Tôi có chồng liệt dương và tôi thừa nhận điều đó, lỗi là do tôi mới dẫn tới tình trạng liệt dương của chồng. Vì một phút ghen tuông mà tôi đã lỡ cho chồng uống thuốc liệt dương.

Tôi biết sau bài viết này sẽ là bao nhiêu ngạch đá và dư luận xã hội nhưng thà tôi nói ra, chia sẻ ra thì tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn là việc tôi giữ yên trong lòng.

Chuyện là hơn 2 năm trước chồng tôi đã bán nguyên một đội xe hơn 20 chiếc để chuyển ra ở với cô bồ, nuôi bồ, nuôi con của bồ luôn… Trước đó là chồng có cặp kè hết người này đến người khác nhưng chỉ là thoáng qua đường, bóc bánh trả tiền. Sự việc lên đến đỉnh điểm là việc anh chuyển ra ngoài ở với người đàn bà đó đã dồn tôi vào bước đường cùng và tôi đã lồng lộn khắp nơi để tìm anh về.

Tôi cũng chả hiểu vì sao khi đó tôi lại cần anh đến vậy, cũng chả biết là tôi cần anh hay con cần anh nên tôi bước nữa….. Tôi chỉ biết tìm mọi cách để níu giữ hạnh phúc gia đình, để các con có đầy đủ cả cha lẫn mẹ chứ không hề có ý niệm nào khác.

Và kết quả là anh đã bị cô bồ kia bỏ khi anh đã liệt dương và tiêu hết tiền. Anh quay về nhà với 2 bàn tay trắng, quay về vợ nuôi và sốc tâm lý cũng như muối mặt và hối hận với vợ con.

Bây giờ anh đã thay đổi đã là người đàn ông tốt, biết làm ăn, lo cho vợ con và gia đình nhưng tình cảm gia đình bị thiếu lửa tình yêu. Vì anh không còn khả năng quan hệ giường chiếu do anh bị liệt dương nên cũng ghen với tôi nhiều hơn…..

Nhưng anh biết không? Em là phụ nữ, em cũng có ham muốn, cũng có những cám dỗ ngoài kia nhưng em không biết phải làm sao. Em không làm gì có lỗi với anh và các con nhưng thực sự có những đêm em chỉ biết bật khóc vì tủi thân vì thèm cảm giác được ái ân vợ chồng mà anh thì không thể…

Buồn quá cả nhà ạ, rất mong nhận được sự động viên của cả nhà để vững tâm và không sa ngã.

 

Cách ứng phó thông minh khi biết chồng ngoại tình

Xuất tinh sớm: mong anh, chị trên đây giúp với ạ!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.