Nỗi đau của tôi – Người sắp được làm mẹ

5 Likes Bình luận

Là cán bộ công chức nhà nước và là một đảng viên nhưng chính bản thân tôi đã làm cho cuộc sống của mình trở nên vô nghĩa cũng như đang huỷ hoại đi tương lai của mình cũng chỉ vì hai chữ “Tình yêu”. Tôi viết những dòng tâm sự này mong các bạn cho tôi một lời khuyên chân thành để tôi tìm được lối ra cho mình. 

Tình yêu đầu đến với tôi khi tôi đi làm được một năm, tôi đã yêu và được yêu như bao nhiêu người con gái khác. Anh đã đến một cách lặng lẽ đã đem đến cho tôi một tình yêu thật nồng nàn và say đắm. Tôi yêu anh biết bao và anh cũng vậy. Nhưng rồi tôi đã không làm chủ được bản thân mình đã trao cho anh cái quý giá nhất của đời con gái. Tôi cứ nghĩ rằng tôi và anh sẽ không có điều gì có thể chia lìa được. Nhưng thật khốn khổ cho tôi, anh đã rời xa tôi không một lý do, không một câu nói, ra đi lặng lẽ như lúc anh đến.

Tôi đau khổ, không lúc nào là tôi không nhớ đến anh, tôi đã làm mọi điều để anh có thể trở lại bên tôi nhưng tất cả đều vô nghĩa, anh vẫn không trở về. Đau khổ nhớ nhung tôi lao vào công việc để có thể quên được anh. Và rồi tình yêu thứ 2 lại đến với tôi khi tôi vẫn còn nhớ đến anh, tôi yêu người ấy không biết là yêu thật sự hay là chỉ để quên được anh mà tôi đã chấp nhận yêu người ấy sau vài ngày liên lạc.

Tôi cứ nghĩ là có người mới tôi sẽ quên được người cũ và tôi sẽ không yêu nhiều như trước nữa. Thế mà tôi lại bất đầu yêu, yêu như tôi đã từng yêu người trước. Yêu người này tôi đã bỏ qua tất cả những lơì khuyên của bạn bè, tôi lao vào yêu như một con thiêu thân, yêu một cách mù quáng, cho người ấy tất cả, mỗi lần gặp nhau chúng mình đều xảy ra chuyện đó (nhưng thời gian chúng mình gặp nhau không nhiều vì người ấy và mình ở xa nhau) dù biết rằng người ấy không chỉ yêu mình tôi. Không biết bao nhiêu lần tôi đã tha thứ cho người ấy nhưng rồi người ấy vẫn thế, vẫn làm tôi bị tổn thương. Vậy là chia tay, lại chia tay một lần nữa, lại đau khổ một lần nữa.

Chia tay được nửa năm, người ấy quay lại, điện thoại, nhắn tin xin tôi cho người ấy một cơ hội. Thật sự khi chia tay tôi vẫn không thể quên người ấy, lúc nào cũng muốn người ấy quay trở lại. Người ấy quay trở lại thật sự và tôi đã lại tha thứ bởi vì sao các bạn biết không? Vì khi đến với người ấy tôi đã không còn trong trắng nhưng anh ấy vẫn chấp nhận và vẫn yêu thương tôi.

Nhưng các bạn ơi, đời không ai có thể đoán được chữ ngờ và điều gì đến cũng đã đến. Tôi có thai, tôi đã rất vui vì tôi đã có thai với người tôi yêu, nhưng khi tôi nói với người ấy thì thật phũ phàng người ấy nhận đó là con người ấy nhưng không chấp nhận cưới tôi nhưng cũng không muốn tôi bỏ đứa bé vậy là tôi phải nuôi con một mình đó là ý của người ấy. Tôi đau khổ, buồn, khóc còn người ấy không muốn nghe tôi nói nữa.

Tôi đã đấu tranh với tất cả, gia đình, bạn bè đều khuyên tôi nên bỏ vì tương lai của tôi sau này nhưng tôi đã không bỏ cái thai bởi vì đó là kết quả tình yêu tôi dành cho người ấy và đó là giọt máu của tôi. Mọi người và cơ quan tôi làm việc cũng đã hiểu và thông cảm cho tôi.

Tôi đã rất vui khi nghĩ đến đứa bé sẽ ra đời sau này. Nhưng sao tôi lại gặp hết nỗi đau này đến nỗi đau khác, tôi mang thai được 12 tuần thì thai ngừng phát triển, con tôi đã chết, chết khi vẫn còn trong bụng mẹ. Tôi đã khóc ngất lên ngất xuống không biết bao nhiêu lần khi biết được điều đó. Con là tất cả đối với tôi, tôi có thể từ bỏ tất cả để có được đứa con này, vậy mà…tôi đã không giữ được. Tôi đã không còn muốn sống nữa, chỉ muốn chết theo con mà thôi.

Tại sao ông trời lại cướp đi đứa con mới tượng hình trong tôi, cướp đi quyền làm mẹ của tôi. Tôi hận tất cả, tôi đã khóc rất nhiều. Giờ đây tôi không biết mình phải làm sao, phải sống như thế nào khi mà tôi đã không còn gì cả.
Tôi đang rất tuyệt vọng, rất mong mọi người cho tôi xin những lời khuyên.

Cảm ơn mọi người nhiều!

Bài viết liên quan

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.