Nỗi đau trong tình yêu

5 Likes Bình luận
Trên đời này ai cũng có một tình yêu cho riêng mình và ai cũng có nỗi khổ đau trong đời. Tôi cũng thế. Câu chuyện bắt đầu từ một năm trước.

Tôi và cô ấy bên nhau rất hạnh phúc, yêu nhau, vượt qua mọi rào cản của gia đình và bạn bè. Đến một ngày, cô ấy đã xa tôi (cô ấy vào Sài Gòn). Tình cảm khi xa cách phai nhạt dần, tôi đã cố gắng níu kéo nhưng dường như càng níu kéo thì càng lún sâu vào đau khổ.

Sau nửa năm cô ấy về đây ăn Tết cùng tôi. Tôi thấy cô ấy đã có chút đổi thay nhưng chỉ là bề ngoài. Ăn Tết xong, cô ấy lại đi để lại tôi ngồi đây với bao đau khổ và nhớ nhung. Một người đi xa không biết bao giờ mới quay trở lại.

Mới đây cô ấy về để khai trương cửa hàng của tôi, lần này tôi thấy cô ấy khác thật nhiều. Tôi vô tình đọc được tin nhắn của cô ấy và anh chàng khác. Lúc đó tim tôi rất đau, chân tay run run, không tin vào sự thật này. Tôi lại để cô ấy đi, rồi tôi nói chuyện nhưng cô ấy nói vẫn còn yêu tôi.

Nhiều ngày sau đó tôi không xác định được tình cảm của cô ấy, tôi đã hỏi rất nhiều, tôi nói rằng “Em yêu anh mà còn đến với người khác. Giờ em ở đó, anh ở đây làm sao biết được chuyện gì sẽ xảy ra giữa em và anh chàng kia. Anh không muốn mình như một thằng chết rồi như thế này. Em hãy nói rõ ra đi, em còn yêu anh thì hãy về bên anh, nếu em yêu người kia thì anh vẫn cứ sống và sống tốt hơn bây giờ không phải suy nghĩ nhiều nữa. Anh vẫn ngồi nơi cuối con đường này lặng thầm chờ em, quan tâm em, cho dù em không còn yêu anh nữa. Như anh đã hứa trước khi yêu em, anh sẽ không thêm một ai khác ngoài em, nên em cứ bước rồi quay trở lại đây, anh mong chờ ngày đó”. Cô ấy nói với tôi rằng “Anh làm phiền em quá, anh làm em điên đầu, em nói là em vẫn còn yêu anh, anh có hiểu không, em muốn giữ tình cảm của anh, còn người đó để sau này em lựa chọn. Nếu anh muốn biết sự thật thì chúng ta chia tay đi”.

Các bạn có thể cho tôi biết thế là thế nào? Còn yêu mà lại yêu thêm một người khác, rồi bên người đó nhiều hơn bên tôi vì tôi và cô ấy ở cách xa nhau. Liệu có níu kéo được nữa không? Tôi quan tâm đến cô ấy thì cô ấy lại nói tôi làm phiền, không quan tâm thì lại bảo không còn yêu nữa nên mới phải đi tìm tình yêu khác. Thật buồn cười phải không các bạn. Có ai có thể nói cho tôi biết tôi phải làm thế nào không?

(Người gửi: Đ.V.P)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.