Nỗi đau vượt thời gian

8 Likes 1 Bình luận

Khi viết lên những dòng tâm sự này là lúc mình cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo nhất giữa cái ấm áp bao trùm xuân này.

Cách đây 2 năm mình tình cờ quen cô ấy trong 1 bữa tiệc. Lần tình cờ ấy đã đem đến cho chúng mình biết bao nhiêu niềm vui và hứa hẹn.

Thời gian trôi qua thật nhanh có thể xoá đi mọi thứ nhưng vẫn đọng lại những kỉ niệm có lẽ là không thể xoá mờ trong mình về ngày đó. Đến giờ này mình vẫn không hiểu tại sao có thể làm cái điều mà lương tâm mình không cho phép: bỏ rơi cô ấy.

Cách đây vài tháng tình cờ mình có dịp ngồi tâm sự với cô ấy cùng bạn bè. Thời gian và sự ngu ngốc của mình đã biến cô ấy thành 1 con người mà mình không nghĩ sẽ gặp lại: tính cách + ăn chơi + sự già dặn đã cấp số nhân lên theo từng giờ mà mình rời xa cô ấy trong hơn 1 năm qua.

Tuy bây giờ mình đã có người yêu nhưng không hiểu tại sao khi cảm thấy cô đơn nhất thì hình bóng cô ấy lại trở về trong mình.

Nói tóm lại mình muốn nối lại tình xưa nhưng càng nghĩ về điều đó thì mình càng trách bản thân mình, bởi mình ko đủ cam đảm để đón nhận 1 người con gái “ăn chơi” như vậy. Cũng ko nghĩ mình đủ tư cách để được đón nhận người con gái mà chính mình làm người ta ra như thế.

Hai suy nghĩ ấy cứ lao vào nhau cào xé tâm trí mình hàng đêm. Mong ai đọc được những dòng tâm sự này có thể hiểu và cho mình những lời khuyên chân thành!

(Người gửi: rain_past)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. co nhug chien noi wa ro ra lam j khi ng khac co tih k chiu hiu. bay h ngi toi a tui thay so hai. tui bit tui it hoc nen tui kug dau dam mo kao lam j. di chug vs dam b dua nao kug pan kao thap, hay la ho k koi mih ra j, chck tai, tui no an noi vo dien den muc k the tuog dc, tui xoa nik dam ra bux xux ,´ak m thua rui,´o bit co lo lag j hay k ma dag status chui kug logic v van hoc lam,mac du bao la ban k co thoi jan,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.