Nỗi đau!

4 Likes Bình luận
Tôi và anh có tình cảm với nhau từ khi còn học phổ thông. Chúng tôi chơi thân với nhau cả nhóm có 5 người và anh là người con trai duy nhất của nhóm. A và tôi yêu nhau từ ngày đó.
Học hết phổ thông tôi học tiếp đại học, còn anh được gia đình cho đi du học. Cả 2 bên gia đình đều biết chúng tôi yêu nhau. Gia đình anh đã sớm coi tôi như người trong gia đình.

Tôi ở nhà vừa học vừa chờ đợi anh đến nay đã được hơn 3 năm. Thời gian hơn 2 năm trước, chúng tôi vẫn rất yêu nhau. Nhưng 6 tháng trở lại đây anh đã rất khác với tôi, ít quan tâm, lanh nhạt và không ngọt ngào như trước.

Tôi rất buồn và không biết mình nên làm thế nào, nhưng tôi vẫn yêu anh, cố gắng là 1 người con gái tốt. Tôi không làm gì để phải hổ thẹn với anh, với tình yêu anh dành cho tôi-tôi dành cho anh.

Tôi im lặng chịu đựng nỗi nhớ anh, nỗi cô đơn của một người con gái mới 23 tuổi. Tôi không trách anh vì tôi yêu anh và tôi sẽ đợi anh về như những gì tôi đã hứa.

Mọi chuyện đâu như tôi mong muốn. Rất nhiều lần tôi nói với anh nếu anh có tình cảm với người khác tốt hơn e thì anh cứ đến với người đó em sẽ không trách anh đâu. Nhưng a đều nói yêu tôi và tôi tin anh.
Mặc dù rất nhiều người cảnh báo tôi rằng anh sẽ rất dễ thay lòng nhưng tôi vẫn tin  anh, vì tôi yêu anh. Tôi sợ anh buồn nên luôn tỏ ra vui vẻ và cố gắng không gây áp lực cho anh. 

Gần đây, tôi được biết anh và người bạn gái thân nhất của tôi có tình cảm với nhau (vì bạn tôi cũng đi du học cùng anh, hai người học cùng trường nhưng khác lớp). Tôi rất choáng váng khi nghe người bạn thân của tôi thú nhận. Nhưng bạn tôi không nói cho anh ấy biết là bạn yêu anh ấy.

Nhưng do anh là người nhạy cảm nên anh đã biết được điều đó và không lâu sau anh cũng thú nhận với tôi là 6 tháng trở lại đây anh thấy thích bạn. Tim tôi đau nhói khi đọc mail anh viết. Anh hỏi tôi anh phải làm gì? Anh vẫn nói yêu tôi? Vậy tình cảm với bạn là gì ??…. 

Tôi đau đớn quá! Tôi yêu anh và cũng rất yêu bạn? Tôi phải làm sao khi cả hai cũng đang rất đau khổ? Tôi có nên chia tay với anh để anh đến với bạn tôi? Tôi không trách hai người vì họ hiểu nhau hơn tôi, hiểu hoàn cảnh của nhau hơn tôi? Nhưng ai hiểu tôi? Tôi đã định nói chia tay với anh nhưng không dám nói.

Giờ tôi nên làm thế nào? Hãy cho tôi biết được không? Tôi bối rối và cảm thấy có lỗi với bạn thân của tôi?
(Người gửi: Ph. Th. L)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.