Nỗi lòng của tôi

7 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy học chung từ năm lớp 10. Chúng tôi rất thân và ngồi gần nhau, luôn giúp đỡ nhau trong học tập và có lẽ lúc đó cô ấy yêu tôi.

Nhưng tôi không biết điều đó và dần dần cho đến năm lớp 11 chúng tôi chia lớp. Nhưng không biết tại sao tôi lại không muốn xa cô ấy và chỉ muốn gần bên cô ấy. Tôi gặp hiệu trưởng xin chuyển xuống học cùng lớp với cô ấy nhưng hiệu trưởng không cho vì khả năng học của tôi phải được học ở ban khác. Và từ đó chúng tôi có lẽ như xa nhau, ít gặp nhau tuy học cùng trường và cũng tại lúc đó tôi chưa nhận ra tôi đã yêu cô ấy. 

Cho mãi đến năm 12, cuối cùng tôi cũng nhận ra tôi đã yêu cô ấy. Nhưng đó cũng là năm cuối cấp nên tôi cũng lo nhiều vào việc học. Có nhiều lần muốn nói với cô ấy nhưng không dám nói. Cô ấy nổi tiếng trong trường vì hát hay. Cô ấy có nhiều người để ý vì thế mà tôi không dám nói. Và đến lúc tôi quyết định nói với cô ấy trong lúc ôn thi đại học. Nhưng đúng là số phận, cô ấy đã rớt tốt nghiệp và không ở đấy nữa. 

Tôi bắt đầu đi học được khoảng 1 tháng thì nghe tin cô ấy đã có chồng. Lúc đó cõi lòng tôi trở nên tan nát. Tôi đã rơi lệ vì cô ấy. Nhưng chồng cô ấy lại là 1 người mà cô ấy chưa từng quen biết. Khi cô ấy đã lấy chồng tôi lại càng nhớ cô ấy hơn, và không thể nào quên được cho đến bây giờ. Và tôi nghĩ có lẽ tôi sẽ sống thế này suốt đời vì cô ấy và sẽ vẫn đợi cô ấy. Tôi vẫn biết đây là suy nghĩ sai lầm nhưng cho đến lúc này tôi không biết làm sao hơn. Và tôi không muốn yêu ai nữa.

(Người gửi: L. H. S.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.