Nỗi lòng của tôi

5 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy quen nhau qua mạng. Tôi nghĩ tôi và cô ấy có duyên. Sau khi chuyện trò tôi biết cô ấy ở cùng quê với tôi. Và rồi tôi và cô ấy thường nhắn tin để chia sẻ với nhau về cuộc sống hằng ngày.

Mỗi ngày, sáng sớm tôi đều nhắn tin chúc cô ấy 1 ngày làm việc tốt lành. Đến chiều tôi nhắn tin hỏi thăm về ngày đã qua của cô ấy. Rất cần có cô ấy! Rồi một hôm tôi gọi cho cô ấy. Tôi cảm thấy tiếng nói của cô ấy thật ngọt ngào và đã làm rung động trái tim tôi. Tối đến trước khi ngủ, tôi đều chúc cô ấy ngủ ngon! 

Rồi mọi việc cứ diễn ra như thế và tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc! Lúc đó tôi đã biết tôi yêu cô ấy. Mặc dù chúng tôi chưa một lần gặp mặt. Nhưng điều đó đối với tôi không quan trọng. Vì tôi nghĩ tình yêu chân thật là một tình yêu vĩnh cửu và tôi cần ở tấm lòng cô ấy!

Sáng hôm sau điện thoại của tôi hết tiền nên hôm đó không nhắn tin được cho cô ấy! Đến chiều hình như cô ấy giận, sau đó tôi xin lỗi cô ấy, rồi mọi việc cứ tiếp tục…. 

Tuy quen chưa được lâu nhưng ngày 8/3 tôi đã cố gởi cho cô ấy món quà thông qua đường bưu điện! Cô ấy rất ngạc nhiên và hình như rất khó xử!

Một hôm tôi nói yêu cô ấy. Cô ấy nói “S có nghĩ vội quá không? Mình không nghĩ thế, mình chỉ nghĩ là bạn thôi, mà cũng phải có thời gian chứ”. Sau đó tôi nghĩ lại có lẽ hơi vội một chút nhưng tôi sợ một ngày tôi sẽ mất cô ấy.

Và rồi cô ấy lại nói: Có gì thì cứ nói hết đi nếu không thì không còn cơ hội và tôi biết tôi đã sắp mất cô ấy vì lời nói đó! Tôi nói với cô ấy dù cho N có ở nơi phương trời nào đi nữa thì cũng sẽ có một ngày mình tìm được N. 

Cô ấy khóa máy không điện được. Tôi cảm thấy trong lòng rất khó chịu và đang rất nhớ cô ấy! Hôm sau tôi điện khi vừa bắt máy liền nói “Bạn đừng nhắn tin hay điện gì nữa nghe tốn tiền lắm đó” rồi khóa máy. Nhưng tôi cảm thấy là lạ từ giọng nói đó, thay đổi cách xưng hô rõ ràng và tôi nghĩ hình như là không phải cô ấy.

Dù cô ấy khóa máy nhưng tôi vẫn nhắn tin cho cô ấy đều đặn. Tối hôm đó cô ấy nhắn tin hỏi tôi “Biết hồi chiều ai nói không” rồi im biệt cho đến giờ. 

Tuy cô ấy luôn khóa máy nhưng ngày nào tôi cũng đều nhắn tin cho cô ấy nhưng không có môt sự hồi âm nào. Và tôi biết cô ấy đều nhận được tin nhắn của tôi mỗi ngày. Tại sao cô ấy không trả lời?. Tôi nên làm gì đây?

Hiện giờ tôi và cô ấy đều là sinh viên nên tôi khó có điều kiện để tìm cô ấy. Nhưng tôi nghĩ trong tương lai tôi sẽ tìm được! 

Có phải cô ấy đang lẫn tránh tôi chăng? 

Tại sao cô ấy không nói lời từ biệt?

(Người gửi: L. H. S.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.