Nỗi lòng không thể nói

8 Likes Tắt bình luận

Anh chắc giờ này đã ngủ rồi. Em rất nhớ anh. Em không biết là anh có đọc được những dòng tâm sự này của em không??? Em cũng không biết bây giờ em nghĩ gì nữa. Thất vọng ư, hay tuyệt vọng vì sự phũ phàng đối với em.

Có đôi lúc em muốn nói cõi  lòng em nghĩ để anh hiểu được em. Có thể nói em được anh nhưng trái tim anh mãi mãi sẽ không thuộc về em. Em có tất cả nhưng chẳng có hạnh phúc khi xa anh. Em biết mỗi chúng ta, ai cũng có một trắc trở, hoàn cảnh nên không thể….

Nhưng có lúc em nghĩ, khi yêu anh em không cần suy nghĩ về những chuyện đó. Em làm tất cả để anh vui. Em cũng biết là anh chưa bao giờ yêu em. Trong trái tim anh chưa có lần nào nghĩ về em dù chỉ một giây phút. Nhưng em không trách anh.

Tình yêu của em đối với anh mãi mãi và mãi mãi sẽ không phai mờ theo thời gian. Cho dù anh đối với em ra sao đi nữa, em vẫn yêu anh và giữ những kỷ niệm đẹp nhất mà anh dành cho em. Em sẽ sống với kỷ niệm đó vì anh là mối tình đầu của em. Cho dù đó là sự yêu thương từ một phía nhưng em cũng rất vui khi yêu anh.

Dù ở phương trời xa xôi nhưng em vẫn thầm mong anh được hạnh phúc. Em không muốn anh phải buồn và suy nghĩ nhiều, chuyện gì cũng đã kết thúc. Em không núi kéo tình cảm của anh. Em sẽ để cho anh chọn lựa con đường anh đi và không làm trở ngại cho anh.

Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Mãi mãi là người em yêu.

Đài Loan, 12h khuya

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin