Nỗi lòng người muốn ra đi

2 Likes Bình luận

Các bạn mến, Cuộc sống có gì vui ko? Sao tôi không bao giờ có niềm vui!

Hồi má tôi còn sống dù có chuyện gì xảy ra tôi không cảm thấy cô đơn và buồn chán như thế này. Má mất rồi cuộc sống của tôi buồn tẻ lắm mặc dù tôi rất nhiều anh và chị dâu nhưng tôi không có sự san sẻ.

Người ta vẫn thường nói có gia đình thì sẽ có sự thông cảm và chia sẻ của chồng nhưng sao tôi không thấy sự ấm áp đó mà càng ngày làm cho lòng tôi nguội lạnh. Nếu tôi là người không còn lý trí hay tôi không có tâm đạo là tôi có thể ngã vào vòng tay của người đàn ông khác, tại sao tôi có thể nói chuyện và bàn về công việc thì tôi lại không thể san sẻ cùng chồng tôi mà tôi có thể nói được với người ấy.

Anh ấy có thể lo lắng tai nghe và khuyên tôi trong mọi lãnh vực còn chồng tôi chỉ biết xem tôi là một con ở không tốn tiền và nói tồi tệ hơn là hơn con điếm một chút để có thể thoả mãn lạc thú của mình rồi tôi sẽ trở lại là một con nô lệ để sai khiến, mà tôi cảm thấy đau lòng muốn rời xa con người ấy nhưng tôi không thể làm được vì tôi không lỡ thấy con tôi buồn khi cha mẹ xa nhau.

Tôi cố gắng nhịn nhục nhưng sao lòng tôi nhói đau. Cảm thấy tuyệt vọng quá nhiều khi muốn chết đi cho xong. Tôi mệt mỏi tất cả, mọi thứ chán nản tất cả .

Người gửi: Chau Diem

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.