Nỗi nhớ đến một người!!!

9 Likes 1 Bình luận

Mình với cô ấy wen nhau và bên nhau rất vui vẻ, có lẽ nói là không có gì là không hợp nhau. Nhưng có lẽ cô ấy chưa hiểu được tình yêu đích thực là gì nên mới đối xử với mình một cách nhẫn tâm như thế!!
Hồi đó tới giờ mình rất xem nhẹ chuyện tình cảm, chia tay là vấn đề rất nhỏ. Và đến một ngày mình biết yêu, có một điều đã xảy ra nhưng chẳng nhỏ tí nào, thậm chí là khoảnh khắc đau khổ nhất, không cái nào đau khổ bằng.

Khi đã yêu thì mình yêu một cách quá chân thật và tự làm tổn thương mình… Mình đối xử với người ấy rất tốt, tốt hơn cả bản thân mình nữa. Tình yêu mình dành cho cô ấy có thể nói là yêu nhiều hơn bất cứ đứa con trai trên thế gian này!! Tình yêu mình đã dành cho cô ấy rất sâu đậm… Không biết bao giờ mình có thể tìm được một nửa của mình khác nữa!!
Nhưng vì sự nông nổi và mình thấy mình cũng có tính gia trưởng, chỉ muốn theo ý mình… Một phần vì lý do gia đình, mình cũng đành im lặng khi cô ấy cần phải dành thời gian cho học tập. Bây giờ mình chỉ còn biết nhớ cô ấy, không biết cô ấy có suy nghĩ như mình không hay cô ấy xem mình chỉ là trò chơi???

Ngày nào mình cũng nhớ, cũng suy nghĩ tới cô ấy đến nỗi ngủ cũng mơ thấy cô ấy nữa.
Mình không biết nói gì nữa, chỉ biết ngày ngày nhớ tới một người mà không biết người đó có nhớ về mình hay không???
Mình mong các bạn có thể chi sẻ và tâm sự với mình!!!
Mình rất cảm ơn!

> Có thể bạn quan tâm: Có nên quên anh?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

1 Comment

  1. Theo ý mình thì nên suy nghĩ trầm cảm lại cuộc sống không theo ý thì nên bỏ qua .. Còn gia đình anh em sống vui tư chúc đôi lúc ngộ nhận ra được vài điều mới mẻ..

Chức năng bình luận đã bị vô hiệu hóa.