Nỗi niềm một người chồng, người cha!

5 Likes Bình luận

Tôi đã và đang có một tình yêu rất lớn, vậy mà dường như: “Hạnh phúc vẫn là điều ngoài tầm tay với”.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn về một bức thư gửi Vợ yêu thương của tôi trước ngày con trai đầy tháng. Thực sự đến giờ, tôi vẫn chưa biết làm thế nào để hạnh phúc là trọn vẹn cả! 

Em thân yêu! Ngày mai đã là đầy tháng con trai bé bỏng của chúng mình rồi! Thời gian trôi đi thật nhanh. Đúng là thời gian chẳng đợi ai cả. Vậy nên tất cả những gì của ngày hôm nay mà quan trọng đối với một con người chưa thực hiện thì chắc sẽ hiếm có cơ hội để ngày mai thực hiện một cách hoàn hảo được – mà nếu có được thì cũng chỉ là sự vớt vát. 

Thực sự, chiều nay, anh muốn tâm sự cùng em rất nhiều điều, nhiều lắm đấy! Vậy nhưng anh cảm thấy rằng hình như em chẳng hề quan tâm đến điều anh muốn nói chút nào cả. Em vẫn cố tình giữ thái độ và 1 khoảng cách rất đỗi xa vời đối với anh. Điều đó khiến anh ngay lúc bấy giờ rất chới với. Thực sự anh thấy hụt hẫng – tuy rằng anh hiểu rằng trước đám đông, em chẳng thể làm khác được. Là anh muốn gửi gắm em những điều thân thương – rất nhỏ nhoi thôi để nhờ em thay mặt anh mang đến cho con trai sự chúc mừng đầy tháng – ngày này rất đáng yêu, đáng mừng đối với tất cả mọi người thân thiết của em bé lắm chứ! 

Điều kiện hoàn cảnh không cho phép bố bé được có mặt để mừng đầy tháng con trai. Vậy nên bố muốn thông qua mẹ để gửi gắm tất cả yêu thương tới con. Cảm giác ấy rất khó tả bằng lời. Vậy nên bố mong muốn mẹ sẽ thay bố tìm mua được món quà ý nghĩa chúc mừng đầy tháng con trai để bố được tiếp thêm niềm vui, vơi đi nỗi buồn xa cách nhé! 

Thôi, bố chẳng nên nói tiếp làm gì nữa, chỉ cầu chúc cho con trai được hưởng sự bình an trong sự yêu thương đùm bọc của cả gia đình bên ngoại như tất cả những gì con đã được hưởng từ lúc chưa chào đời đến giờ mà gia đình ngoại giành cho con; bố cũng cầu chúc cho mẹ vượt qua được những khó khăn trước mắt để chuẩn bị cho tương lai lâu dài mà mẹ đáng được hưởng! Vậy nhé! 

CHÚC MỪNG ĐẦY THÁNG CON TRAI BÉ BỎNG YÊU THƯƠNG, HAY ĂN CHÓNG LỚN, NGOAN NGOÃN, CON NHÉ! 

Bố mong muốn: RỒI ĐÂY CON LÀ MỘT NGƯỜI BÌNH THƯỜNG NHƯNG SẼ LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU PHI THƯỜNG! 

Bố yêu con vô cùng! Tình yêu của Bố giành cho Mẹ của con vẫn không hề thay đổi!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.