“Nữ hoàng phòng gym” bày cách có cơ bụng cấp tốc, diện bikini đi biển

6 Likes Bình luận

Mùa hè tới và là thời điểm để các nàng thỏa sức diện áo tắm tung tăng biển và bí quyết để có cơ bụng săn chắc là đây.

 

Theo Hana Giang Anh chia sẻ, việc tập bụng để có cơ trong thời gian ngắn sẽ khiến các bạn đau rất nhiều bởi khi đó bụng chưa hình thành cơ. Còn với những người tập lâu năm, cơ bụng đã ổn định việc tập luyện này đôi khi là không cần thiết.

Trước khi bước vào bài tập, hãy chọn những trang phục phù hợp, thoải mái và có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi… tạo điều kiện để bài tập đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài tập bao gồm 12 phút với 5 tới 7 động tác, tập liên tục với cường độ cao. Đầu tiên là tập gập bụng với tư thế nằm ngửa, dừng lại ở tư thế khom người, đặt từng đốt sống lưng chạm sàn và lại đưa từng đốt sống nhấc lên. Động tác càng chậm rãi bao nhiêu thì tác động tới cơ bụng bấy nhiêu.

"Nữ hoàng phòng gym" bày cách có cơ bụng cấp tốc, diện bikini đi biển - 2

Tập luyện nặng khiến nhiều nàng bỏ cuộc giữa chừng nên các bạn phải kiên trì.

Tiếp đến, động tác vặn người qua trái và qua phải với 10 nhịp mỗi bên, trước khi sang giai đoạn tiếp theo hãy thực hiện đập tay giữa không trung. Lưu ý, tay duỗi thẳng theo mặt phẳng sàn nhà.

Động tác thứ 3 được Hana Giang Anh giới thiệu sẽ tác động tới cơ bụng dưới, nhấc chân thẳng khỏi mặt đất với những động tác nâng lên hạ xuống đều đặn. Để bài tập trở nên phấn khích hơn, bạn hãy bật nhạc to với giai điệu sôi động chính là gợi ý của “nữ hoàng phòng gym”. Tương tự với tư thế vặn người, những dùng cho phần chân, qua trái qua phải 10 nhịp mỗi bên.

Cuối cùng, plank là động tác khóa cơ kết thúc bài tập. Cố gắng giữ cho mông không bị chổng lên quá cao, không dịch chuyển và cơ thể tạo thành một đường thẳng là yêu cầu quyết định tới thành công cho bài tập. 12 phút trôi qua với bài tập “rất nặng” sẽ mang lại cho bạn cơ bụng săn chắc, bụng phẳng lỳ chỉ trong một thời gian ngắn để bạn nữ tự tin diện bikini tung tăng biển.

"Nữ hoàng phòng gym" bày cách có cơ bụng cấp tốc, diện bikini đi biển - 3

Ngoài tập luyện, Hana Giang Anh gợi ý cho các nàng nên uống nhiều nước trái cây và ăn rau xanh, ức gà hay thịt bò.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.