Nửa trái tim không đủ yêu một người

5 Likes Bình luận

Mình và T quen nhau khi mình là người yêu của M. lúc đó mình và M yêu nhau được 6 tháng và M thường hay đưa mình đi đá bóng cùng. Những lần ra sân bóng đó mấy người bạn thân của M đã rất quý mình nên mỗi lần đi nhậu thường bảo M đưa mình đi cùng trong đó có anh.

Yêu nhau được hơn 1 năm thì mình mới phát hiện ra M đã lừa dối mình rất nhiều. M đã có vợ và 2 đứa con nhỏ, mình không biết họ đã ly hôn chưa hay chỉ là đang ly thân. Có lẽ mọi người nghĩ rằng mình thật ngốc nên mới để bị lừa lâu như vậy. Nhưng mình không thể biết được điều đó vì M cũng đã đưa mình về nhà chơi nhiều lần và cũng đã gặp mẹ của M. Trong nhà chỉ có đồ của M và mẹ anh ấy, thậm chí máy ảnh, máy tính và điện thoại cũng chỉ có ảnh của cháu chứ không hề có 1 tấm hình nào của vợ và con M. Vì thế mình cứ tin, cứ yêu cho đến khi mình vô tình đọc được tin nhắn của vợ anh ấy nói con bị ốm. Lúc đó mình như phát điên lên, mình khóc rất nhiều và cảm thấy bị tổn thương.

Các bạn của M gọi cho mình động viên và nói cũng khuyên M nên nói thành thật với mình nhưng M không chịu vì sợ mình sẽ rời xa M, sợ bố mẹ mình sẽ không chấp nhận người như M. Mình đã suy nghĩ nhiều và vẫn quyết định yêu M, mặc dù lúc đó mình cũng có rất nhiều người theo đuổi nhưng mình yêu M thật lòng nên ko thể rời xa được.

Thế nhưng mình đã lầm, trong lúc yêu mình M còn có quan hệ với 1 gái gọi sinh viên. Họ qua lại với nhau được 3 tháng thì mình mới biết sự thật, khi phát hiện ra điều này mình thực sự rất sốc, mọi thứ như sụp đổ đối với mình. M xin mình tha thứ và nói chỉ là chơi bời với cô gái kia. Các bạn của M cũng muốn mình bỏ qua cho M nhưng mình vẫn chia tay. mình không thể để M làm mình đau đớn hết lần này đến lần khác được.

Tuy đã chia tay M nhưng những người bạn của M vẫn hay liên lạc nói chuyện với mình như những người bạn thật sự, mình cũng rất quý họ vì tuy đều là những người có địa vị tiền bạc nhưng họ không bao giờ coi thường người khác.

Mình và T thường hay nói chuyện với nhau trên mạng, mình cũng không hề có ý định gì hết và chỉ nghĩ rằng T cũng giống như những người khác. Rồi 1 hôm T hẹn mình đi uống cafe và nói yêu mình, thực sự lúc đó mình chưa có tình cảm gì với anh ấy và chỉ coi như một người bạn. Nhưng T là người rất tình cảm, dần dần anh ấy đã chiếm được cảm tình của mình.

Mình đến với T khi chia tay M được 5 tháng mặc dù mình biết T cũng là người đã từng đổ vỡ hôn nhân 1 lần và có 1 cô con gái rất đáng yêu. Cũng vì điều này mà bạn bè của 2 người đó đã phản đối gay gắt, cho rằng mình và T không tốt, cho rằng mình là đứa hư hỏng vì đã yêu 2 người đó. Có những lúc mình thấy đau lòng lắm, tại sao đàn ông thì có thể yêu hết người này đến người khác, có thể lừa dối mình suốt hơn 1 năm trời còn mình đã chia tay rồi sao không  được yêu T. Có lúc mình nói dừng lại nhưng T đã động viên và nói nếu mình muốn thì sẽ ko đi đá bóng, sẽ không chơi cùng mọi người nữa.

Ở bên T mình thực sự rất hạnh phúc, anh ấy là người rất tình cảm và lãng mạn, lúc nào cũng làm mình cười và không bao giờ làm mình buồn điều gì. Anh ấy đưa mình đi công viên, đi ăn cùng 2 bố con để mình làm quen với con bé. Mình đã rất vui và cảm thấy rất quý con bé, bố mẹ mình cũng ly hôn khi mình mới lên 2 tuổi, vì thế mình biết cái cảm giác sống với mẹ ghẻ là như thế nào, biết cái cảm giác thiếu thốn tình cảm nó như thế nào. Mình đã tự hứa với lòng rằng sẽ yêu quý con bé như con của mình, sẽ không để nó phải chịu thiệt thòi như mình đã từng phải chịu.

Mình cứ ngỡ mọi chuyện sẽ tốt lành nhưng mình đã nhầm. Bố mẹ anh ko chấp nhận mình và kịch liệt phản đối chỉ với lý do là mình còn trẻ sẽ không chịu được cảnh mẹ ghẻ con chồng rồi anh sẽ lại ly hôn 1 lần nữa. Anh nói cho anh thời gian rồi mọi chuyện sẽ êm xuôi. Mình đã rất đau lòng và khóc rất nhiều nhưng vẫn động viên anh, mình nghĩ chỉ cần mình sống tốt rồi bố mẹ anh sẽ hiểu và chấp nhận mình. Nhưng cuối cùng anh lại là người buông xuôi trước, anh nói như vậy sẽ thiệt thòi cho mình rất nhiều và nói chia tay với mình.

Mình cảm thấy đau khổ, trống rỗng và không còn tin vào tình yêu nữa. Thậm chí mình còn không thể khóc mặc dù trong lòng rất đau đớn. Giờ đây mình không biết phải làm sao? mình phải làm gì để quên anh và con bé. Thực sự mình rất yêu họ!

Người gửi: nguyen thuy linh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.