Nước tiên từ 2 nguyên liệu rẻ tiền giúp giảm tới 2 kg mỗi tuần

6 Likes Tắt bình luận

Hai thành phần này là lành mạnh và sẵn có trong tự nhiên giúp bạn giảm cân hiệu quả.


Muốn thực sự giảm cân, bạn cần phải ăn thức ăn lành mạnh và tập thể dục mỗi ngày. Bên cạnh đó uống thức uống kỳ diệu này mỗi ngày cũng giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ thừa. Thức uống này sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và đẩy nhanh quá trình giảm cân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu loại thức uống đốt cháy chất béo hiệu quả nhất và mạnh mẽ nhất. Thức uống tự chế này sẽ giúp bạn giảm tới khoảng 2 kg chỉ trong 1 tuần, tất nhiên là tùy theo thể trạng.

Thức uống này sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo cứng đầu trong bụng và bạn chỉ cần 2 thành phần đơn giản. Hai thành phần này là lành mạnh và sẵn có trong tự nhiên, và khi chúng được kết hợp, chúng tạo ra sự kết hợp với chất béo tạo nên kết quả đốt mỡ mạnh mẽ.  Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ phải tập thể dục để có thể giảm cân hiệu quả thực sự.

Bạn sẽ cần các thành phần sau:

-2 muỗng cà phê mật ong

-1 muỗng cà phê quế

-250 ml nước

Hướng dẫn:

-Thêm 1 muỗng cà phê bột quế trong 250 ml nước đun sôi.

-Đợi 10 phút, cho đến khi hỗn hợp đủ nguội.

-Khi hỗn hợp nguội, bạn cần thêm 2 muỗng cà phê. mật ong sống.

Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn chờ nước nguội để thêm mật ong, bởi vì nếu nước quá nóng, nó sẽ làm giảm tác dụng của thức uống giảm cân này. Hãy chắc chắn rằng bạn uống hỗn hợp này mỗi ngày, trong một tháng và sẵn sàng để tận hưởng thành quả nếu kết hợp duy trì cùng lối ăn uống lành mạnh. Bạn sẽ nhận thấy kết quả đầu tiên chỉ sau một tuần.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin