Ở đây có ai làm người thứ ba mà chỉ vì yêu thôi không?

74 Likes 6 Bình luận

Lúc em đang viết những dòng này ra là em đang cầu xin bản thân đừng rơi thêm một 1 giọt nước mắt nào nữa.

Em năm nay tròn 25 tuổi, yêu anh được 4 năm có nghĩa là từ lúc ra trường đi làm rồi quen anh.

Em là người con gái ngoan ngoãn, trước đây cũng được coi là hoa khôi của trường. Em sống giản dị, chăm chỉ chịu khó vì bố mẹ em cũng ở quê.

Anh cũng là con người bình thường, hồi quen anh lúc đó gia đình anh đang thuê trọ nhỏ ở thành phố và có 1 đứa con. Ngày em mới vào công công ty ai cũng nói rằng anh là người đàn ông mẫu mực, chịu khó chưa bao giờ rung động với ai ngoài vợ anh ấy.

Em cũng không để ý lắm, vì tính chất công việc nên cả anh và em hay trao đổi qua tin nhắn. Ban đầu em có cảm giác người đó kiểu quan tâm em, rồi vài tháng trôi qua lúc đó chính xác là em đã có chút rung động.

Cho tới một ngày nhóm bạn của anh ấy đi liên hoan, anh ấy bảo đi cùng cho vui ăn cơm trưa thôi. Rồi điều gì đến cũng sẽ đến anh uống rượu cũng hơi say và em cũng thế, lúc em đứng ngoài hành lang của nhà hàng anh ấy đã kéo em lại hôn em.

Anh ấy chở em về phòng em sau khi ăn xong, em có bảo là thôi anh về đi nhưng anh ấy đẩy cửa vào bằng được… Anh bảo là anh thật sự rất yêu em, rồi bọn em đã vượt qua giới hạn.

Đêm hôm đó em đã khóc, khóc rất nhiều em định nghỉ việc ở công ty. Em biết là em sai, em cũng nói chuyện với anh ấy rằng là dừng lại đi, anh ấy xin lỗi em và bảo em đừng nghỉ việc chúng ta sẽ dừng lại. Vậy là em đồng ý.

Bọn em đã không nói chuyện với nhau suốt ba tháng trời, nhưng mỗi lần lên công ty ánh mắt anh nhìn em vẫn thế, nhưng có 1 sự thật không thể thay đổi là em đã thích anh.

Cho tới 1 hôm công ty tổ chức đi du lịch, tối hôm đó em không đi chơi ở lại phòng khách sạn. Vậy là anh lại tìm em, anh nói anh không thể quên em, anh nói anh chưa bao giờ rung động với ai ngoài vợ anh và giờ thì tới em. Rồi em lại mềm lòng…

Từ hôm đấy bọn em đã yêu nhau như thế, anh rất quan tâm tới em. Anh chưa bao giờ để em buồn, lúc nào cũng nhường nhịn. Nhà thì anh ở thuê, xe thì anh đi xe số, nhưng lúc nào cũng dành những điều tốt đẹp cho em.

Đã có lúc anh chia từng đồng tiền ăn cho em. Có lúc trong ví có 250k thì anh đưa cho em 200k đi taxi về quê, anh chỉ giữ lại 50k đổ xăng,…

Gần 3 năm, anh và em đã lén lút yêu đương vụng trộm như thế, chị vợ anh cũng không biết gì. Em đã suy nghĩ rất nhiều, em không thể bắt anh bỏ chị để cưới em vì chị là ng rất tốt, tất nhiên là chị ấy cũng biết em đã nhiều lần đi chơi cùng văn phòng.

Rồi đắn đo nhiều đêm vậy là em đã quyết định ra đi ạ, em đã bỏ công việc bỏ bố mẹ, bỏ cả thành phố nơi em đang làm để sang 1 thành phố khác bắt đầu lại từ đầu.

Ngày em đi, em đã khóc rất nhiều, anh cũng thế, anh nói là sau này anh sẽ ở với em nhưng em vẫn quyết định ra đi. Chúng em chia tay từ hôm đó.

Em tới 1 thành phố mới không có người quen, công việc mới em thật sự tủi thân. Suốt hai tháng trời ngày nào em đi làm về em cũng khóc, khóc nấc không thành tiếng.

Thế mà bao nhiêu cố gắng của em đã tan tành như mây khói. Anh đã tìm lên Hà Nội gặp em, anh khóc rất nhiều anh nói là hãy về với anh sau này anh sẽ ở với em. Anh không thể sống mà không có em.

Vậy là em lại không thể dứt ra được, em thật sự em không thể hiểu nổi em yêu anh vì cái gì nữa!

Tiền em cũng không yêu cầu anh phải cho, vì em cũng đi làm lương cũng 7-8 tr. Em sống cũng giản dị nên cũng không tiêu nhiều. Thi thoảng anh cũng chỉ mua tặng em vài cái váy, rồi thỏi son. Trong khi bên cạnh em có rất nhiều người theo đuổi có điều kiện nhưng tại sao em không thể yêu được?!

Và cứ thế, mỗi tháng anh lên gặp em 1 lần, cho tới thời điểm hiện tại. Bây giờ anh cũng có nhà đẹp, cũng mua xe. Và hôm nay, chính xác cách đây vài tiếng em nghe được tin vợ anh có bầu…

Em đã khóc, khóc thành tiếng, em thật sự không biết phải làm thế nào ạ.

Có phải em tin người quá không. Người mà nói sẽ cưới em giờ ở đâu rồi, người ta phũ với em còn gì có thể phũ hơn. Em sai rồi ạ, thật sự em đã sai….

Khi người ta đã không còn tình cảm, thì không thiếu gì cách ngãng ra, có lẽ đây là kết thúc cho 1 người thứ ba, nhục nhã không hơn không kém ạ.

Đúng là chẳng có người thứ ba nào mà ngu như em, tiền cũng không có mà tình cũng không, tất cả chỉ là lời hứa của 1 thằng lăng nhăng và 1 đứa con gái ngu tin 1 đời.

Tâm trạng của em lúc này đang không được ổn định, thật sự em không biết phải vượt qua nỗi đau này như thế nào nữa. Em cần lời khuyên từ các chị – những người đã làm vợ và đã làm mẹ.

Các chị chửi em cũng được mắng em cũng được, nhưng hãy chỉ cho em biết em phải làm thế nào để sống tiếp đây ạ???

 

 

Em nói ở đây để chị em mình hiểu

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

6 Comments

  1. Học cách quên đi chị ơi, mọi thứ luôn bắt đầu từ số không mà, bắt đầu lại bằng một mối quan hệ khác, nếu anh ấy không trân trọng chị thì chị quan tâm làm gì, chị còn ba mẹ phải lo còn tương lai để bước tiếp, sao phải vì một người mà bỏ mọi thứ chứ
    Đừng chọn cách làm kẻ thứ ba lần nào nữa chị nhé vì như thế sẽ làm chị đau, người vợ bị phản bội cũng sẽ rất đau đúng không chị!!!! Cố lên chị nhé, chị làm được mà

  2. Có lẽ bạn nên nhớ kĩ bạn từng thật lòng yêu một người, từng nguyện vì tình yêu trả giá, Hạnh phúc, vui vẻ cũng được, thất vọng, đau khổ cũng được, là tương lai tiếp tục vẫn là hiện tại kết thúc là chúc phúc hay chỉ trích, quan tâm hay phản bội có thật quan trọng với bạn lúc này sao. Đây là tình yêu của bạn, là bạn trả giá đạt được tại sao phải quên?
    Đã qua lâu rồi, chắc bạn cũng tìm được câu trả lời cho mình. Nhận tiện chúc mừng năm mới.

  3. Có lẽ bạn nên nhớ kĩ bạn từng thật lòng yêu một người, từng nguyện vì tình yêu trả giá, Hạnh phúc, vui vẻ cũng được, thất vọng, đau khổ cũng được, là tương lai tiếp tục vẫn là hiện tại kết thúc là chúc phúc hay chỉ trích, quan tâm hay phản bội có thật quan trọng với bạn lúc này sao. Đây là tình yêu của bạn, là bạn trả giá đạt được tại sao phải quên?
    Đã qua lâu rồi, chắc bạn cũng tìm được câu trả lời cho mình. Nhận tiện chúc mừng năm mới.

  4. EM ơi, em nhận ra được mấu chốt của sự việc thì em chấm dứt đi. ĐỪng bao giờ lặp lại nữa. Khi anh ta nói lời đường mật thì hãy nghĩ về bố mẹ, bố mẹ đẻ em ra, nuôi em khó nhọc, nâng niu em trên tay có phải để cho anh ta vùi dập vậy không???? Thương em. Chị mong em vượt qua được cám dỗ em nhé. Người đàn ông đó không đáng để em sống như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.