Ôi……….!!!!

8 Likes Bình luận

Một cô bé mới ra trường. Lần đầu tiên được gọi đi làm, sướng thật. Thế rồi, mọi chuyện cũng bắt đầu từ nơi này đây.

Ngày đầu đi làm, mọi thứ mới mẻ đối với mình lắm. Công ty mình làm cũng nhỏ thôi. Và đây cũng là lần đầu mình chập chững vào đời, đối mặt với bao điều trong cuộc sống. Và rồi mình gặp anh ấy. Một người hết sức lạnh lùng và nghiêm túc. Mình chỉ biết anh ấy qua lời kể lại của mọi người trong công ty thôi. Chỉ có vậy thôi mà mình cảm phục anh lắm lắm.

Anh-một người đã có gia đình và thậm chí có 2 đứa con thật đáng yêu nữa. Anh-một người giỏi giang và thành đạt. Với cặp mắt non nớt thì với anh tôi vô cùng thần tượng. Tôi và anh đối mặt nhau hàng ngày, mỗi sáng. Thế nhưng chẳng ai nói ai lời nào cả.

Nhưng rồi một hôm, anh đến và chuyện trò cùng tôi và một đồng nghiệp nữa. Tôi có cách nhìn khác về anh. Thì ra anh không nghiêm nghị và lạnh lùng như tôi từng nghĩ. Anh là một người vui tính đó chứ, lại còn ăn nói rất có duyên. Và dần dần tôi và anh cũng tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn.

Một ngày nọ trong buổi party của công ty, anh đã đưa tôi về nhà vào tối hôm đó. Trong lòng tôi lúc ấy vẫn chưa biết rằng tôi lại yêu anh. Anh nói những lời làm tôi nghĩ mông lung lắm… Thế rồi sau đó, mối quan hệ của tôi và anh ngày một khắng khít hơn. Anh ngỏ lời với tôi và tôi cũng đồng ý. Tôi không hiểu nổi bản thân mình nữa. Dù biết rằng anh đã có mái ấm gia đình riêng, thế nhưng tôi vẫn lao vào.

Anh từng nói tôi rằng, anh là người sống có trách nhiệm. Tôi hiểu điều đó chứ, nhưng tôi không nói được gì khi đối mặt với anh hết. Mọi người sẽ chửi mắng tôi, cho tôi là kẻ thứ ba… Nưng tôi biết phải làm sao đây, khi tôi không thể ngăn tình cảm của mình được.

Anh cũng nói với tôi rằng, anh biết đến một lúc nào đó, tôi sẽ không cùng anh đi tiếp trên một bước đường vì tôi hiểu rõ hoàn cảnh anh thế nào rồi. Thế nhưng anh sẽ vẫn mãi nhớ về tôi. Anh còn bảo anh yêu tôi như chưa từng biết yêu. Anh cũng không phủ nhận rằng anh cũng rất yêu vợ. Vì đây là mối tình đầu của anh mà. Thế nhưng không hiểu sao tôi vẫn yêu anh tha thiết. Thậm chí đến giờ không thể nói lời chia tay anh được.

Tôi không biết liệu rồi đây, tương lai sẽ thế nào. Nhưng anh nói rằng, anh sẽ làm những điều phiền toái tránh xa tôi. Anh sẽ không để cho gia đình cũng như công ty tổn thương đến tôi. Tôi hạnh phúc với điều đó.

Và rồi gần đây, những cuộc điện thoại của anh thưa dần. Nhưng mỗi tuần chúng tôi lại gặp nhau. Nhiều khi tôi muốn khi gặp anh, nói lên cảm nghĩ của mình, là tôi cảm thấy mình thật có lỗi, có lỗi với vợ anh. Cũng là phụ nữ với nhau nên tôi hiểu chứ. Chẳng ai thích người đàn ông của mình san sẻ tình cảm với người khác. Thế mà giờ đây tôi lại là người như thế. Nhưng khi gặp anh, tôi lại không nói được lời nào. Chỉ nhìn thấy anh thôi là tôi hạnh phúc lắm rồi.

Anh từng xuống nhà tôi chơi. Ba mẹ tôi cũng biết anh đã có gia đình, nhưng lại không biết tình cảm của tôi và anh mà thôi. Tôi chỉ cho họ biết rằng anh chỉ là tình đồng nghiệp bình thường. Lòng tôi rối bời. Tôi biết rồi đến lúc tôi và anh sẽ không đi chung trên con đường như thế này nữa. Nhưng tôi mong rằng trước giờ anh đừng lừa dối tôi. Thế là tôi đã cảm thấy mình hạnh phúc lắm rồi.

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.