Östergren mẫu Thụy Điển bị ghét vì đôi chân sếu dài hơn 1 mét

5 Likes Bình luận

Được cho là có đôi chân đẹp lý tưởng thế nhưng nữ người mẫu vẫn chịu những phán xét không hay về ngoại hình đặc biệt của mình.


Tiêu chuẩn về cái đẹp thường xuyên thay đổi, thế nên những gì bị cho là không hoàn hảo trong quá khứ đều có thể được xem là chuẩn mực sắc đẹp theo sự phát triển của xã hội. Có rất nhiều người mẫu, người nổi tiếng sở hữu cơ thể không hoàn hảo nhưng họ lại là người truyền cảm hứng về sự tự tin đối với cơ thể của mình cho rất nhiều bạn trẻ.

Östergren là một người mẫu, vận động viên thể hình đến từ Thụy Điển, nổi tiếng với đôi chân dài 40 inch (hơn 1 mét). Mặc dù hiện tại Östergren có hơn 2 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội thế nhưng cô vẫn thường xuyên bị chế nhạo bởi đôi chân đáng ganh tị của mình.

Theo bà mẹ 34 tuổi chia sẻ, cô thường xuyên phải nghe những lời chê bai không hay về đôi chân dài vượt mức bình thường. Östergren nói rằng cô từng rất chán nản và ghét bỏ cơ thể đặc biệt, khác người. Nhưng đến hiện tại cô đã hoàn toàn biết cách sống hạnh phúc cùng với sự khác biệt.

Mẫu Thụy Điển bị ghét vì đôi chân sếu dài hơn 1 mét - 2

Từ khi còn bé đến tận lúc trưởng thành, bà mẹ 34 tuổi không ngừng đối mặt với những lời chế nhạo.

Östergren bắt đầu thay đổi cuộc sống thiếu tự tin của mình vào năm 2013 bằng việc rèn luyện cơ thể. Bằng sự say mê với các môn thể hình, thể thao, cô đã tự xây dựng một số lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội, đặc biệt là những người hâm mộ đến từ Nga.

Mẫu Thụy Điển bị ghét vì đôi chân sếu dài hơn 1 mét - 3

Hiện tại, Östergren không những có chiều cao lý tưởng mà còn có một cơ thể đáng ganh tị.

Cũng nhờ vào điều này mà cô gặp gỡ và kết hôn cùng nhà thể hình Torbjörn Östergren. Cặp đôi có với nhau 2 người con gái. Họ có rất nhiều điểm chung và đặc biệt nhất là tình yêu với việc rèn luyện cơ thể. Östergren khẳng định rằng đó là niềm đam mê lớn nhất của cô trong hiện tại và nhờ đó mà cô tập được cách yêu thương bản thân mình.

Mẫu Thụy Điển bị ghét vì đôi chân sếu dài hơn 1 mét - 4

Östergren đang sống rất hạnh phúc bên gia đình và niềm đam mê rèn luyện cơ thể.

Hiện tại, cô ăn 2,2kg thịt mỗi tuần để duy trì khối lượng cơ bắp. Östergren cũng dùng mạng xã hội để hướng dẫn những bài tập gym. Cô cho rằng đây là cách tốt nhất để cô có thể truyền tải câu chuyện của mình đến mọi người.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.