Phải làm sao đây?

6 Likes Bình luận

Tôi không biết phải nói thế nào về tình yêu của chúng tôi, chỉ có thể khẳng định rằng chúng tôi rất yêu nhau. Chúng tôi đã yêu nhau và chia tay vào đúng kỷ niệm 1 năm 8 tháng.           

Chúng tôi cãi nhau nhiều, nhiều lắm và cũng đã chia tay nhau rất nhiều nhưng chính tình yêu đã làm chúng tôi quay lại với nhau. Lý do chia tay bắt nguồn từ tôi. Lúc nào tôi cũng thấy tình yêu nhạt nhẽo và muốn chia tay nhưng vì còn yêu anh nên tôi cho anh cơ hội thay đổi. Đã rất nhiều lần anh nói dối tôi, có khi là giả vờ đau ốm để tôi không bỏ anh, có khi là để được tôi quan tâm nhưng cũng có khi là vì anh muốn che giấu những tội lỗi của mình. Tôi đã tha thứ nhiều lần, anh cũng đã nhiều lần hứa sẽ sửa đổi.

Tôi quay lại với anh khi chưa thật sự tha thứ toàn bộ, vì thế tôi rất hay cáu gắt, khó chịu với anh. Và ngay hôm ấy anh cũng không nhịn tôi nữa. Anh nói hết những gì anh nghĩ khiến tôi rất sốc. Hóa ra trong mắt anh tôi là người xấu xa như thế. Rồi những suy nghĩ của tôi anh cũng không coi ra gì. Chúng tôi chia tay nhau. Đến giờ cả hai vẫn yêu nhau lắm.

Trước đây khi chia tay anh vẫn nhắn tin, gọi điện níu kéo tôi, nhưng giờ thì không. Tôi đã mất anh. Tôi yêu anh nhưng có khi nào anh đã hết yêu tôi nên anh mới như thế? Nhưng giờ tôi không thể quay lại với anh vì không còn tin tưởng, không còn có thể dựa vào anh nữa. Tôi thật sự rất thất vọng về những gì anh nói.

Tôi phải làm sao, tôi còn yêu anh nhiều lắm. Lòng tôi lúc nào cũng đau thắt lại khi ghĩ đến anh, tôi cố không để nước mắt trào ra nhưng tôi không biết sẽ kìm được đến bao giờ.

Các bạn hãy cho tôi lời khuyên nhé.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.