Phải quên người mình yêu khi quyết đinh lấy người khác?

7 Likes Bình luận

Tôi và anh đã chia tay mấy năm nay vì do sự ngăn cấm gia đình tôi. Tôi cũng có người chồng hứa hôn theo ý của gia đình rồi và cuối năm nay chúng tôi dự định đám cưới, nhưng hiện tại anh ấy ở nước ngoài, còn người yêu cũ thì ở cùng xóm. 

Nhiều lần muốn tránh né khi đối diện với người yêu cũ rồi nhưng tôi vẫn không thể giấu tình cảm tôi vẫn dành cho anh. 

Tôi rất đau khổ mỗi khi đấu tranh để quên anh ấy, tuy còn thương anh nhưng tôi không đủ can đảm quay trở lại với anh vì gia đình tôi sẽ điên lên và sụp đổ nếu tôi đến với anh. Còn quên anh thì tôi không thể làm được, mỗi lần đối diện với anh tôi rất đau khổ khi nói ra những lời làm anh đau lòng để anh quên tôi… 

Anh nói với tôi, anh vẫn muốn bên cạnh tôi như một người bạn nhưng tôi biết anh rất thương tôi và rất đau khi nói ra điều ấy. Nên tôi luôn tìm đủ mọi cách để anh rời xa tôi,.. 

Liệu tôi làm vậy là có đúng không? Như thế là có quá tàn nhẫn với anh không? Tôi thật không biết làm gì hơn ngoài cách cố tìm cách để anh rời xa tôi và tự làm chính mình tổn thương,… bởi tôi luôn sợ nếu anh ấy bên tôi thì không công bằng cho anh ấy và một ngày nào đó tôi thật sự đi xa thì anh ấy sẽ sụp đổ.

Tôi sợ lắm, dù rất nhiều lần anh nói với tôi là đừng lo về anh ấy cả, anh ấy thấy hạnh phúc khi được bên tôi dù là đứng bên lề khi tôi đã có gia đình, anh nói anh hạnh phúc khi thấy tôi hạnh phúc,… nhưng trái tim tôi không muốn để anh làm như vậy vì tôi,….
Ai hiểu tôi không? mong chia sẻ… !!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.