Phải chăng lâu nay chỉ là tình đồng nghiệp?

6 Likes Bình luận
Hãy cho tôi biết tôi phải làm sao đây? Bởi vì với tôi anh không chỉ là một người đồng nghiệp…

Hôm nay, một anh đồng nghiệp của mình đã chính thức không đi làm nữa. Mặc dù mình đã thuyết phục hết lời nhưng vẫn không thể lay chuyển được anh. Ngoài tôi và anh quản lý ra anh không cho ai biết chuyện này cả. Tôi cứ nghĩ thà rằng anh cứ im lặng với tôi giống như với tất cả mọi người trong công ty thì tôi đã không buồn như thế này rồi. Một cảm giác trống trải, hụt hẫng, buồn đến đáng sợ. Nó không kém gì cái cảm giác lúc tôi và người yêu chia tay. 

Hôm nay nhìn sang chỗ anh tôi thấy trống vắng quá, buồn quá. Anh không đi làm nên tôi cũng nản. Tôi cũng muốn nghỉ việc nhưng lại không được. Anh ấy bảo rằng đồng nghiệp mới nghỉ nên tôi buồn vậy thôi. Rồi một thời gian tôi sẽ quen và trở lại bình thường. Nhưng tôi biết trong lòng tôi thì không như vậy.

Cả đêm qua sau khi nghe anh nói đã quyết định thôi việc tôi không thể nào chợp mắt nổi. Tôi không hiểu nổi chính mình là như thế nào nữa. Tôi chỉ muốn được gặp anh, được nói chuyện với anh, được ở bên anh nhiều hơn, được nhìn thấy anh với tôi đã là quá đủ. Tôi phải làm sao đây. Tôi buồn quá.

(Người gửi: Đ. Q.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.