Phải chăng là yêu?

8 Likes 2 Bình luận

Em và bạn trong truyện là bạn thân của nhau. Trước đây mạng xã hội chưa phát triển nên sau khi bạn đi du học em vs bạn bị mất liên lạc. Trong năm nay chúng em mới liên lạc lại.

Nói sơ về bạn đó: bạn cũng nói là có đối tượng rồi nhưng tạm thời thấy không hợp nên không tiến tới.
Em cũng đã có đối tượng rồi, nhỏ hơn em vài tuổi nhưng sau 1 tgian tìm hiểu em cũng thấy không hợp. Tính em vốn thích người trưởng thành. Nên có thể nói cậu bạn thân này thuộc mẫu người lý tưởng của em nhưng trong 2 đứa luôn xác định chỉ là bạn thân thôi. Nhưng dạo gần đây bạn về Việt nam luôn đưa em vào thế bí…

Lần về đầu tiên bạn rủ mình đi mua sắm ngay đúng lúc cửa tiệm bật bài: Mình cưới nhau đi thấy bạn hát theo cũng không để tâm lắm chỉ tới lúc bạn thanh toán xong món đồ nam bạn mua chị nhân viên đó lại hỏi: Anh không mua thêm cho chị à thì 2 đứa mình mới cười rồi bảo không, đi về.

Lần sau bạn về dự đám cưới anh ruột bạn. Bạn có mời thì mình cũng nghĩ bạn bè bình thường nên gật đầu đồng ý đi và cho bạn tới chở. Tới nơi mới phát hiện bạn đưa mình về gặp gia đình bạn trước. Sau đó tới giờ đãi tiệc bạn giới thiệu mình vs các bạn của bạn. Thật sự do không báo trước nên mình cư xử cũng hơi ngại. Bạn là đại diện nhà trai nên suốt buổi bạn lo tiếp khách, mình ngồi vs đám bạn bạn không biết nói gì luôn.

Mọi người nghĩ sao khi đưa bạn thân về nhà như vậy ạ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: stephanie_li_1996@yahoo.com

2 Comments

  1. Theo mình, bạn nên xác định mối quan hệ đó. Nếu bạn cũng có tình cảm với bạn đó thì hãy thẳng thắn cởi mở lòng mình, biết đâu đó lại có một cái kết bất ngờ!
    Chúc bạn hạnh phúc!

  2. Hôm nào hai người đi chơi bạn giả vờ hỏi người ấy: Hôm nọ đưa mình về nhà dự cưới là có ý đồ gì vậy? Thử xem câu trả lời của bạn nam ra sao. Vì theo như bạn kể thì hai người có mqh là bạn bè thân thiết từ lâu thì sự thẳn thắn sẽ rất dễ dàng. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.