Phải chăng tôi yêu đơn phương?

3 Likes Bình luận

Mình có một vấn đề nho nhỏ rất mong được sự chia sẻ của các bạn.

Gia đình mình và người ấy đều biết nhau, hai nhà chỉ cách 1km. Người đó ít hơn mình một tuổi. Thời còn nhỏ mình đã thầm thích người đó, người đó rất xinh xắn. Mình tự nhủ đó chỉ là một chút thoáng qua trong suy nghĩ trẻ con ngày trước. Rồi lớn lên mình càng cảm thấy yêu mến người đó và nhớ người đó, nhưng chưa lần nào mình thổ lộ. Mình là người rất tự ti, mình không dám bầy tỏ, đến số điện thoại của người đó mình cũng không có. Mình không biết phải bầy tỏ như thế nào.

Nhiều lần tự nhủ đến nhà người đó rủ họ đi chơi và xin số liên lạc nhưng mình không làm được (mình tự nhủ nguời đó xinh đẹp, nhà khá giả chắc chẳng đến luợt mình). Càng ngày mình càng nhớ da diết và đau khổ vì không thể nói và gặp. Mỗi lần người đó đến chơi, mình tìm cách lẩn tránh, mình sợ…, mình không biết sợ điều gì, mình chạy lên gác nhòm nguời đó qua khe nhỏ, tim đập nhanh, và tự nhủ xuống nói chuyện với người đó, nhưng mình không thể làm được, và họ ra về… Mình chạy từ trên gác xuống và …. chỉ biết nhìn họ từ xa.

Hiện giờ mình rất băn khoăn về tình cảm của mình. Có phải mình đang có vấn đề về tâm lý, ngại va chạm và tiếp xúc, trầm cảm? Mình hay buồn, hay nóng nảy, hay tự ti. Mong được sự sẻ chia.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.