Tớ phải làm gì bây giờ?

5 Likes Bình luận

Chẳng biết tuổi tác thế nào nhưng xin được xưng là “Tớ” nhé.

Tớ đang gặp phải chuyện buồn các bạn ạh !
 

Tớ yêu người ấy đã hơn 3 năm rồi, chính xác là 3 năm 14 ngày. Tớ nhớ rõ là vì ngày tớ nhận ra tớ đã thực sự yêu người ấy là ngày sinh nhật của tớ.

Nhưng 3 năm trời dài đằng đẵng ấy tình cảm của tớ cũng chỉ là tình cảm đơn phương. Đã có những lúc tớ cảm thấy nản lòng trước những “gáo nước lạnh” của cô ấy.

Nhưng mỗi lúc như vậy tớ lại tự chấn an mình rằng “đó là hạnh phúc của mình cơ mà, không có khó khăn thì làm gì có tình yêu đẹp, mình không được bỏ cuộc”. Và mình vẫn tiếp tục kiên trì chinh phục hạnh phúc đó. Dần dần thì cô ấy cũng đã không lảng tránh mình nữa. Và cuối cùng thì hạnh phúc cũng mỉm cười với mình.

Cũng đúng ngày sinh nhật của mình. Cô ấy và mình đi chơi. Mình quá bất ngờ khi cô ấy đã trao cho mình một vòng tay thật ấm áp, một nụ hôn mà mình chưa bao giờ dám mơ tới.

Hai đứa đứng trong vòng tay nhau tới 1h đêm mà chẳng muốn rời vòng tay. Mình cảm thấy quá hạnh phúc!

Tớ cứ ngỡ hạnh phúc sẽ là mãi mãi nhưng cuộc đời đúng là chẳng ai có thể ngờ được. Cũng chính lúc đó cô ấy lại nói. “Anh phải hứa với em rằng Anh phải biết tự lo cho Anh. Không được hút nhiều thuốc. Không được uống nhiều rượu. Không được buồn. Không được khóc và Anh sẽ phải quên Em. Phải tìm cho mình một hạnh phúc khác. Phải thực sự hạnh phúc bên một người con gái khác. Anh phải hạnh phúc vì hạnh phúc của Anh cũng chính là hạnh phúc của Em.”

Nhưng lại không cho tớ biết một lý do nào cả. Cả hai bỗng dưng bật khóc. Vòng tay càng xiết chặt hơn nữa. Tớ hỏi rất nhiều lần nhưng cô ấy chỉ nói “nếu Anh biết lý do sẽ chỉ khó làm những điều Em muốn mà thui”. Nói rùi cô ấy không còn khóc nữa và đi vào nhà.

Tớ biết cô ấy cũng yêu tớ và tớ thì không thể thiếu được cô ấy. Vậy tại sao cô ấy lại có quyết định như thế ????

Tại sao cuộc đời đưa hai đứa tớ đến bên nhau. Cho 2 đứa tớ yêu nhau mà sao không để cho hai đứa tớ mãi mãi bên nhau??? Tại sao vừa cho tớ được cảm nhận hạnh phúc thì lại mang nó đi nhanh như vậy ???
 
Tớ sẽ phải làm gì bây giờ ????
 – Tiếp tục kiên nhẫn nữa ư ? kô đc….. để cô ấy biết tớ buồn tớ sẽ làm cô ấy khóc!
 

– Quên cô ấy ư ? ……. kô.ô..ô…ô! tớ kô thể làm đc điều đó! tớ yêu cô ấy nhiều hơn chính bản thân tớ, nhiều hơn tất cả những gì tớ có…………

 Tớ sẽ phải làm gì bây giờ ???? :(( Tớ muốn khóc nhưng kô khóc đc. Tớ nhớ cô ấy rất rất nhiều nhưng kô dám nhắn tin, kô dám gọi điện. Tớ muốn đc chạy đến bên cô ấy ôm thật chặt lấy cô ấy và nói A kô thể sống thiếu em. Nhưng lại càng kô dám vì tớ biết cô ấy sẽ lại buồn, sẽ lại khóc.
 

Đã mấy đêm rùi tớ kô ngủ đc! Tớ đã nghĩ rất nhiều và cũng có rất nhiều những giả thiết giải thích cho cái câu hỏi (vì sao em ra đi).

Cũng có những lý do đáng để lưu tâm nhưng tớ lại kô chịu thừa nhận nó, kô chịu chấp nhận nó….. Có phải tớ đang cố chấp không? Có phải tớ đang quá say tình khiến tớ mù quáng không? 

Giúp tớ với :((

(Người gửi: Nguyễn D. Ch)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.