Phải làm gì để có thể yêu anh lần nữa??

3 Likes Tắt bình luận

Mình và người ấy yêu nhau được hơn một năm, tình yêu của bọn mình rất tốt. Bọn mình yêu nhau chưa lâu nhưng cả hai đều xác định sẽ lấy nhau và bọn mình đã có với nhau một lời hứa.

Thời gian trôi qua bọn mình đã có với nhau rất nhiều những kỉ niệm đẹp. Anh ấy là con một gia đình giàu có và quyền quý, còn mình chỉ là một gia đình bình thường. Yêu nhau mình biết sẽ có nhiều khó khăn nhưng rồi một hôm anh nói với mình là gia đình anh không đồng ý mình, bọn mình không có tương lai nếu còn tiếp tục chỉ làm cho mình khổ hơn thôi. Nghe anh nói vậy mình rất đau khổ và đã khóc rất nhiều…

Thời gian trôi đi một ngày anh nhắn tin nói muốn bọn mình sẽ vẫn là bạn, mình đồng ý. Hôm đi thi mình và anh đi cùng nhau anh đã khóc và nói xin lỗi vì anh không biết phải làm gì, anh nói nếu được lựa chọn anh sẽ lấy mình làm vợ. Nhìn vào mắt anh mình biết anh vẫn còn yêu mình… Hai người đi cạnh nhau trong trái tim vẫn còn yêu nhau nhưng lại không thể nói ra chỉ có thể là bạn. Mình thấy quặn đau ở trái tim mỗi khi nghĩ tới anh.

Phải làm gì để bọn mình có thể tiếp tục tình yêu, phải làm gì để có thể yêu anh lần nữa??

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy