Phải làm sao đây??

5 Likes Bình luận

Mình thật sự không biết phải làm như thế nào nữa? Người mình yêu là người đã từng có gia đình, giờ họ chia tay và anh ấy đang nuôi một đứa con trai. 

Mình đã vượt qua sự ngăn cản của gia đình để đến với anh và yêu thương con anh như con ruột của mình. Thật sự bố mẹ mình đã từng rất phản đối nhưng giờ họ cũng đã đồng ý. Con của anh cũng rất yêu thương mình. Những tưởng chúng mình có thế đến được với nhau nhưng thật không ngờ mọi chuyện lại đang trên bờ của sự đổ vỡ. Yêu anh mình gạt bỏ tất cả, tình cảm và toàn thời gian mình dành cho anh, con trai và gia đình anh nhiều hơn. 

Mình là một cô gái còn trẻ, chưa lần nào phải lo toan cho gia đình chính vì vậy không tránh khỏi nhiều điều mình chưa biết và vụng về. Mình đã cố gắng rất nhiều, học nhiều điều theo sự chỉ bảo của anh xong vẫn không được như anh mong muốn. Cũng nhiều lần mình muốn chia tay nhưng thật sự mình rất yêu anh và thương con của anh vô cùng. Mình yêu nó thật sự dù mình không sinh ra nó. Anh là người sống thực tế còn mình từ nhỏ đã được nuông chiều và có phần sống hơi sách vở. Từ khi yêu anh mình đã cố gắng thay đổi bản thân rất nhiều. 

Anh đã như vậy nhưng điều làm mình buồn nhất là mẹ anh. Mình không biết mình làm sai điều gì để mẹ anh ghét mình đến nỗi không muốn nghe giọng của mình nữa. Mình suy sụp hoàn toàn và không biết làm như thế nào? Mọi hi sinh và cố gắng của mình là vô ích sao?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.