Phải làm sao khi chia tay quá phũ phàng

5 Likes Bình luận
Em vừa chia tay với người yêu 2 tháng trước, đến lúc này thật sự em cũng chưa thể quên được nỗi đau.

Anh ấy là người chủ động chia tay vì lý do anh ấy bận đi làm và học, dẫn đến mệt mỏi và không muốn có người yêu. Em đã cố gắng cứu vãn, nhưng anh ấy là một con người cứng rắn, thật sự cũng rất khó hiểu.

Chúng em có học chung 1 lớp, em không có cách nào quên anh ấy được. Tệ nhất là từ dạo chia tay, anh ấy không còn nói chuyện với em bình thường nữa, cư xử như một người bạn cũng không được, huống chi là trở thành “em gái” theo như anh ấy từng yêu cầu.

Anh ấy lạnh nhạt với em lắm. Và từ hồi đó trở đi, em cảm thấy rất ghen tức với những người con gái nào nói chuyện vui vẻ cùng anh ấy. Những lúc như vậy, em không kiềm chế được bản thân mình, tức giận, vùng vằng ra mặt, đến nỗi không thể tập trung vào chuyện học trên lớp được nữa.

Trong khoảng thời gian 2 tháng này, đã có 2 lần em xin anh ấy quay về. Lần gần đây nhất là hôm qua, em nhắn tin cho anh ấy, nhưng hình như anh ấy không thèm đọc, cũng không reply nổi cho em một câu, và càng không nói năng gì hết.

Em chẳng hiểu sao, chia tay rồi anh ấy dường như lảng tránh hết mọi thứ ở em, thậm chí từ cấp độ điện thoại. Em thật sự không muốn từ bỏ, nhưng nếu cứ van xin thế này thì có phải anh ấy sẽ khó chịu hơn phải không?

Em chẳng thể nghĩ được điều gì đúng đắn cả, bởi sự lạnh lùng của anh ấy khiến em muốn phát điên.

Giá như anh ấy đừng đối xử tệ với em tới mức thế này, thì có lẽ bây giờ em đã khá hơn. Dù gì em cũng mong mọi người có thể cho em lời khuyên, tư vấn.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.