Giờ anh phải làm sao khi không còn em nữa???

3 Likes Bình luận

Mình và cô ấy đã yêu nhau 3 năm rồi. Chúng mình yêu nhau lắm. Tưởng rằng thuyền tình mãi trôi êm ả. Ai ngờ đâu, chỉ còn mấy ngày nữa là người yêu mình đi lấy chồng. Hạnh phúc bao lâu hai đứa mình cố gắng vun đắp xây dựng nên giờ đây chỉ còn là một niềm đau cho cả hai đứa.

Mình rất yêu cô ấy và cô ấy cũng vậy, không muốn xa nhau, không muốn mất nhau nhưng em đã quyết định thật đột ngột khiến trái tim anh chết lặng trước tin em đã đăng ký kết hôn với người khác, người mà em không yêu, không quen biết. Chỉ vì gia đình em không đồng ý cho anh yêu em, dù cho anh và em đã cố gắng. Nhưng tại sao em lại làm vậy với anh. Bao nhiêu những cố gắng về hạnh phuc của hai đứa anh đã trao hết cho em. Gìơ đây, anh chỉ còn một mình cô đơn, lẻ loi. Anh chẳng nhận được một lời giải thích nào từ em ngoài hãy quên em và hãy tha thứ cho em.

Anh làm sao có thể quên được em cơ chứ? anh đã quá yêu em, làm tất cả vì em nhưng vì sao em không hiểu? Cơ hội đến với anh chỉ có vậy thôi sao? Tại sao em không hiểu anh yêu em, nhớ em và cần em đến chừng nào. Anh đi làm thì không thể tập trung làm được, còn khi về chỉ một mình cô đơn với bốn bức tường vây, gọi điện em không nghe, nhắn tin em không nhắn lại, đến chỗ em thì em tránh mặt. Anh đã mất em thật rồi, cuộc sống của anh trở nên vô nghĩa khi không có em. Bởi vì 3 năm yêu nhau anh đã dành tất cả cho em, mà giờ đây chỉ trong phút chốc em đã làm nó tan biến. Anh đã mất hết tất cả rồi.

Em ơi, tại sao em lại làm vậy với anh? Em biết em làm vậy là anh đau khổ mà sao em vẫn làm? Anh đã khuyên em, nói rất nhiều với em nhưng sao em không cho anh một cơ hội nữa? Trái đất như sụp xuống khi anh nghe em nói với anh là hãy quên em đi, hãy tìm một người khác tốt hơn em mai kia còn chăm sóc cho anh. Em không xứng đáng với anh. Tại sao em không xứng đáng với anh?

Em ơi, anh không thể quên em, không thể không yêu em và cũng không thể yêu ai nữa, em hiểu không. Anh chỉ cần có em mà thôi. Hãy quay về với anh đi em ơi. Hãy quay về đi em, anh chết mất nếu không có em. Anh chỉ cần có em thôi, anh bất chấp tất cả vì em. Vì người mà anh đã từng yêu thương. Anh không thể chịu được khi nhìn người mà mình yêu thương sánh bước bên người khác. Anh phải làm sao đây để em thay đổi và hiểu ra quay về khi chưa muộn. Nếu em lấy người ta thì cả đời này anh không còn muốn yêu ai nữa.

Các bạn ơi, mình rất yêu và cần cô ấy, hãy cho mình lời khuyên vì mình bây giờ rất buồn và tuyệt vọng. Mình rất cần cô ấy. Mình có nói thế nào cũng không thể mở hết được những nỗi buồn của mình. Mình rất buồn khi người mình yêu lại đi lấy người khác, mình không thể chịu được khi nhìn người yêu mình bên người kia.

Nếu đám cưới của cô ấy vẫn diễn ra, liệu mình có nên về không? Mình suy nghĩ rất nhiều rồi mà cũng không thể trả lời được. Nếu không về cũng không được vì yêu nhau 3 năm chẳng nhẽ ngày hạnh phuc nhất của người mình yêu mình lại không về. Và cô ấy sẽ nghĩ mình như thế nào, cô ấy sẽ chờ mong sự xuất hiện của mình thì sao? Nếu không về cô ấy sẽ rất buồn. Nhưng nếu như mình về thì mình rất sợ phải nhìn thấy người mà mình yêu sánh bước bên người ấy, sợ cô ấy nhìn thấy mình lại buồn và đau khổ khi chồng của cô ấy không phải là mình.

Mình rất yếu đuối, mình chỉ sợ mình buồn quá, yêu cô ấy qúa lại làm gì đó thì cô ấy lại khổ vì mình. Cô ấy rất hay tủi và hay khóc. Khi nào mình gọi cho cô ấy là cô ấy chỉ khóc và xin lỗi mình thôi. Mình thương cô ấy vì cô ây vất vả từ nhỏ, mẹ lại mất, bố lấy vợ hai rồi cô ấy bị hắt hủi. Mình buồn khi mất cô ấy lắm. Mình phải làm sao đây?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.