Phải làm sao khi yêu hai người?

7 Likes Bình luận

Tôi và anh ý đã yêu nhau được 2 năm nay, đã trải qua nhiều sóng gió, buồn vui. Anh ý là người có thể giúp tôi được mọi điều, cái gì anh ý cũng có thể làm chỉ có điều ngoại hình của anh ý không được như bao người đàn ông khác. Gia đình tôi cũng phàn nàn về chuyện đó. Tôi cũng chẳng biết phải làm gì … 

Tôi năm nay mới 18t, vẫn còn đang tuổi ăn tuổi chơi nên tôi chưa nghĩ gì về tương lai, về chuyện gia đình. Nhiều lúc do mình quá mải chơi nên tình yêu tôi dành cho anh ý cũng đã phai mờ. Nhưng tôi không muốn bỏ anh ý vì tôi sợ rằng tôi sẽ hối hận và sẽ ko tìm được ai khác tốt hơn anh ý. Có phải tôi quá ích kỷ?? 

Một hôm người đó xuất hiện. Đó là người bạn của anh rể tôi. Sau nhiều lần đi chơi, một hôm anh ý tặng cho tôi rất nhiều bông hồng trước mặt bao nhiêu người. Lúc đó tôi cũng chỉ nghĩ người đó đùa mình thôi, nhưng đến lúc ra về tôi lại có cái cảm giác nhớ nhung ko muốn rời xa người đó. Đến giờ tôi cũng chưa biết người đó có thực sự thích mình hay ko. Mọi người thì bảo là có, chẳng qua người đó nhút nhát chưa dám thổ lộ tình cảm của ảnh… sợ tôi ko chấp nhận tình yêu của anh. 

Tôi phải làm sao đây??? Một người đã trải qua với tôi suốt 2 năm nay, còn một người thì hầu như chưa quen biết. Nhưng tôi ko ngày nào là ko nhớ đến người đó. Luôn hy vọng sẽ có một ngày người đó với tôi sẽ đi chung một con đường, nhưng ngược lại tôi ko muốn tổn thương đến người yêu tôi bây giờ. 

Tôi biết tôi rất tham lam và ich kỷ nhưng chẳng biết tâm sự chuyện này với ai. Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên nhé !!!!

(Người gửi: T.A.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.