Phải làm sao?

9 Likes Tắt bình luận

Mình phải làm sao khi mình yêu một người mà hứa không thực hiện lời hứa, miệng thì luôn ngon ngọt sẽ làm tất cả vì em, bù đắp cho em mà anh ta không làm gì cả.

Mọi người ơi, không phải anh ta là sở khanh, anh ta có ý định cưới mình. Gia đình anh ta rất quý mình. Bố mẹ anh ta cũng định tháng 10 này tổ chức đám cưới cho hai đứa nhưng mình thấy mình không biết phải làm sao nữa. Anh ta yêu mình, hay ghen tuông. Nhưng mình lại không thấy anh ta làm gì để mình cảm thấy hạnh phúc cả. Mình có nên sống cả đời với một người như thế không?

Mình đã nói lời chia tay anh ta nhưng thật sự mình vẫn còn có tình cảm với anh. Bố mẹ anh đang đi nước ngoài và tháng 10 này về. Anh ta cũng van xin mình và muốn mình cho anh ta cơ hội nhưng mình đã cho anh ta mấy cơ hội rồi mà anh ta vẫn không đem lại cho mình cảm giác vui vẻ hạnh phúc mà luôn làm mình buồn vì cách cư xử của anh ta.

Một lần anh ta đến bảo là có chuyện muốn nói. Nhưng khi lên phòng mình anh ta không nói gì và rủ mình đi xuống chỗ anh ấy nhưng mình kiên quyết không đi, bảo anh ta không nói thì về đi, mình đã đuổi anh về. Từ đó đến nay không liên lạc với nhau đã được gần tháng.

Xin mọi người cho mình lời khuyên.

> Có thể bạn quan tâm: Làm sao khi đã lỡ nói chia tay

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin