Phải làm thế nào cho đúng đây?

5 Likes Bình luận

Khi thì chẳng có ai bên mình, quan tâm mình khi lại có quá nhiều. Khi đó mình đã quen 3 người con trai và cả 3 đều có tình cảm với mình, thật khó xử. Một người là bạn của bạn mình, mình biết anh ấy yêu rất thật lòng. Một người mình gặp rất tình cờ và anh đã có tình cảm với mình. Người còn lại ở cùng quê, anh cũng đang đi làm gần mình. Một người thì đi làm 2 người đi học, đã phải rất khó khăn để quyết định. Mình đã nói thật với 2 người còn lại.

Anh cùng quê trong lúc chờ mình trả lời, công ty anh định đưa anh vào Nam nhưng anh nói nếu mình giữ anh ấy lại thì anh sẽ ở lại. Mình đã không làm thế. Anh đã đi mà vẫn còn dành cho mình rất nhiều tình cảm. Mình kể tất cả với anh về người đó. Anh luôn động viên mình và chúc mình hạnh phúc. Đã có lần anh nói với mình nếu ai đó làm khổ mình thì anh ấy không tha thứ, anh đi vào đó được một thời gian anh lại ra.

Ngày nào anh cũng liên lạc cùng mình. Anh cũng biết rõ rằng mình rất yêu người yêu mình. Anh còn biết tất cả những chuyện mình và người yêu mình. Anh ấy luôn gọi điện hỏi thăm mình nên khi buồn mình đã kể hết với anh ấy. Không hiểu sao anh biết rõ như vậy nhưng không hiểu sao anh ấy vẫn luôn quan tâm mình. Khi nào có dịp nghỉ anh ấy luôn đưa mình đi chơi. Nói thật người yêu mình cũng chưa bao giờ quan tâm mình tới như thế. Mình không biết phải làm sao? Lẽ nào anh ấy biết mình với người yêu mình có những chuyện tình cảm sâu đậm vậy mà anh vẫn yêu mình sao? Sao anh phải quan tâm mình như thế? Mình thích gì anh cũng mua, rất chiều mình.

Mình phải làm sao đây? Mình có sai không? Mình có lỗi với người yêu không và cả anh ấy nữa?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.