Số phận của tôi rồi đây sẽ ra sao?

6 Likes Bình luận

Khi tôi viết nên những dòng tâm sự này thì chồng tôi đã bỏ mẹ con tôi mà ra đi mãi mãi và tôi không bao giờ gặp lại chồng tôi nữa, tôi vô cùng đau khổ.

Tôi đã mồ côi cha từ trong bụng mẹ, tôi không có được sự yêu thương, chăm sóc của người cha và sự dạy dỗ chu đáo của người mẹ. Tôi đã phải sống tự lâp từ nhỏ. Một mình tôi đã phải lăn lộn để tự xây dựng cuộc sống. Tôi tự học và trở thành cô giáo, vừa là giáo viên, vừa làm kinh doanh bán hàng.

Khi lấy chồng tôi phải theo chồng đi vào Huế, xa mảnh đất Hà Tĩnh, nơi tôi sinh ra và lớn lên. Khi mất tình cảm của người cha, lấy chồng tôi hy vọng là chỗ dựa, bù đắp tình cảm cho tôi và ngày đêm tôi vất vả làm thêm hy vọng để cùng chồng hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Là cán bộ không được sinh con thứ 3 nhưng vì thương chồng nên tôi muốn sinh cho chồng đứa con trai để hạnh phúc được trọn vẹn, nhưng tôi đang mang thai thì chồng tôi đột ngột ra đi. Tiếng sét đánh vào tim tôi tưởng chừng tôi không thể qua khỏi cú sốc này.

Giờ đây một minh tôi phải nuôi 3 cháu gái, tôi rất buồn cho số phận của mình, mình cũng không đến nỗi nào về mọi mặt nhưng vì sao lại phải chịu bất hạnh như vậy, liệu sau này những đứa con gái xinh xắn của tôi liệu có lặp lại như mẹ nó không?

Giờ đây tôi còn trẻ 36 tuổi, về kinh tế thì tôi đủ bản lĩnh để lo cho các con tôi nhưng về tình cảm thì tôi rất buồn và cô đơn, cũng có nhiều người có ý muốn làm bạn với tôi nhưng tôi cũng không biết nên làm thế nào, có nên tìm bạn để tâm sự không, liệu sau này hạnh phúc có đến với tôi không?.

Nhiều lúc tôi buồn nhưng chẳng biết tâm sự cùng ai. Mong mọi người hãy an ủi và chia sẻ cùng tôi lúc này để tôi bớt cô đơn.  

(Người gửi: vuondao09)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.