Phân vân

6 Likes Bình luận

Chúng tôi học cùng với nhau từ nhỏ. Chúng tôi cũng cùng chơi chung nhóm bạn. Lúc nào cô ấy cũng tỏ ra khắc khẩu với tôi nhưng tôi lại rất có cảm tình với cô ấy. Cô ấy đã từng muốn yêu tôi, đã từng nói yêu tôi và đã từng đi chơi riêng với nhau rất nhiều. Nhưng vấn đề là khi bên nhau chúng tôi lại không tìm được cảm giác thoải mái, thật sự thì chúng tôi cảm thấy căng thẳng khi ở bên nhau. 

Gần đây thì cô ấy đã nói không muốn yêu tôi, không muốn đi chơi với tôi nữa. Những lý do cô ấy đưa ra rất vụn vặt và không có tính thuyết phục, theo tôi là vậy. Nhưng đã 6 tháng rồi chúng tôi không đi chơi với nhau. Tôi thì nhớ rất nhiều, tôi vẫn cảm nhận được tình cảm của cô ấy đối với tôi nhưng chính cô ấy đã nói chia tay. Tất nhiên cô ấy sẽ không thể lại nói yêu tôi và tôi thì lại không biết phải làm gì. Tôi không chắc là cô ấy còn yêu tôi vì vậy tôi cũng không thể có bất cứ hành động hay thái độ gì để cứu vãn mối tình này. 

Tôi nghĩ rằng chuyện của chúng tôi sẽ hết thôi nhưng tôi không thể cam lòng và muốn có kết cục như vậy. Ước gì cô ấy có thể cho tôi một tính hiệu rằng cô ấy còn yêu tôi để tôi có thể có thêm ý chí và sức mạnh để hàn gắn mối tình này.

(Người gửi: NĐN)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.