Phẫu thuật khẩm mỹ “bà ngoại gợi cảm nhất thế giới” khiến trai trẻ si mê

4 Likes Bình luận

Vóc dáng của cô trong những bộ bikini gợi cảm vẫn cứ khiến nhiều người ghen tị.


Với làn da căng mịn, suối tóc đen mượt mà, Alice Vasquez khiến nhiều chàng trai ở độ tuổi 20 liên tục tiếp cận và ngỏ lời tán tỉnh. Cho tới khi họ sốc khi biết rằng cô đã 39 tuổi và lên chức bà ngoại từ lâu!

Con gái lớn của Alice là Kayla năm nay 23 tuổi nhưng đã có hai cô công chúa, một lên 7 và một mới 18 tháng, trong khi con trai Michael của Alice mới 20 tuổi cũng có một bé gái 17 tháng.

Sinh con đẻ cái ở độ tuổi teen dường như “truyền thống” trong gia đình cô Alice bởi cô cũng mang thai con gái lớn Kayla lúc mới 16 tuổi.

Bí mật nét xuân sắc khiến trai trẻ si mê của "bà ngoại gợi cảm nhất thế giới" - 2

Vẻ đẹp bốc lửa của “bà ngoại” Alice

Tuy nhiên, đó không phải điều quan trọng nhất. Quan trọng nhất là, đã gần 40 tuổi và cũng bận rộn như ai kia với việc làm mẹ, làm bà ngoại song cô Alice vẫn vô cùng trẻ trung.

Cô vẫn tới phòng gym bất cứ khi nào có thể, tới hộp đêm vui chơi như một cách tự thưởng cho mình sau những giờ phút mệt mỏi. Cô chia sẻ mình ghét hình ảnh những bà ngoại điển hình với mái tóc muối tiêu và phải dùng đến gậy mới có thể di chuyển.

Bí mật nét xuân sắc khiến trai trẻ si mê của "bà ngoại gợi cảm nhất thế giới" - 3

Cô thường xuyên được các chàng trai trẻ tuổi hơn buông lời tán tỉnh

Tại hộp đêm, nơi cô Alice gặp gỡ nhiều chàng traii chỉ bằng nửa tuổi mình. Họ không ngừng tán tỉnh cô, nghĩ rằng cô cùng lắm mới 27, 28 tuổi, và sốc nặng khi biết tuổi thật cùng gia cảnh của người phụ nữ nóng bỏng đang đứng trước mặt.

Trên thực tế, cô Alice đã tốn khoảng 1,4 tỷ đồng cho các cuộc trùng tu nhan sắc: 4 lần nâng ngực, sửa mũi, hút mỡ bọng mắt, bơm môi cùng vô số lần tiêm chất làm đầy vào mặt và nhiều vị tri khác trên cơ thể…

Không chỉ được các chàng trai trẻ theo đuổi, cô Alice còn thường xuyên được chính bạn bè của các con mình hỏi về cách thức làm đẹp, địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Giờ đây, cô Alice đang duy trì thói quen tập yoga đều đặn. Vóc dáng của cô trong những bộ bikini gợi cảm vẫn cứ khiến nhiều người ghen tị. Chính bản thân cô cũng tự tin với ngoại hình của mình và cho rằng mình là “bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới”.

Bí mật nét xuân sắc khiến trai trẻ si mê của "bà ngoại gợi cảm nhất thế giới" - 4

Một bức ảnh cô Alice chụp với con gái Kayla, thật khó phân biệt đâu là mẹ, đâu là con Không chỉ có gương mặt căng mịn, mái tóc mượt mà, đến cả vóc dáng của cô Alice cũng không phải dạng vừa!

Bí mật nét xuân sắc khiến trai trẻ si mê của "bà ngoại gợi cảm nhất thế giới" - 5

Bí mật nét xuân sắc khiến trai trẻ si mê của "bà ngoại gợi cảm nhất thế giới" - 6

Người phụ nữ này rất chăm tập yoga và đầu tư cho nhan sắc

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.