Phi Thanh Vân tiết lộ lí do ngày càng giống búp bê sau “đại tu”

7 Likes Bình luận

Phi Thanh Vân khẳng định không chỉnh sửa gì thêm sau 1 năm phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân.


Sau nhiều lần thẩm mỹ, gương mặt của Phi Thanh Vân ngày càng giống búp bê và khác xa ảnh quá khứ. Trải qua 15 lần phẫu thuật, đặc biệt là cuộc “đại tu” năm 2017 đã mang lại cho cô diện mạo mới hoàn toàn. Phi Thanh Vân cho biết, bản thân không can thiệp thêm bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào trong hơn 1 năm qua. Cô được khen đẹp hơn xưa là nhờ chăm chỉ ngồi thiền.

Phi Thanh Vân chia sẻ: “Thiền hay lắm, làm ta hướng thiện từ từ, tự nhiên sắc thái sẽ hiền lành, đôi mắt trong veo, mặt không u uất, tâm nhẹ nhàng, không vướng buồn là gương mặt nhẹ nhàng, hiền hậu lại.”

Phi Thanh Vân tiết lộ lí do ngày càng giống búp bê sau "đại tu" - 2

Hình ảnh hiện tại của Phi Thanh Vân nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Năm ngoái, Phi Thanh Vân gây xôn xao làng giải trí khi chi cả tỷ đồng cho việc “đập đi xây lại” toàn thân. Người đẹp đã chỉnh sửa vòng 1, vòng 3 và thắt nhỏ lại vòng eo. Hiện tại, số đo 3 vòng của cô lần lượt là 93-60-104 (cm).

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân khá tích cực tập gym và thắt chặt việc ăn uống. Bữa ăn của cô luôn là các món ít béo, thanh đạm như cơm gạo lức, dưa chuột, xà lách, cà chua, cá, tôm… Phi Thanh Vân bật mí đây là chế độ ăn chuẩn sexy của mình. Ban đầu cảm thấy khó ăn nhưng lâu dần cô thấy chế độ ăn giúp giảm mỡ cơ thể tốt.

Nhờ thẩm mỹ, ăn kiêng và tập luyện, Phi Thanh thay đổi trông thấy trong khoảng thời gian gần đây. Gương mặt trẻ trung như búp bê, thân hình thon thả, cân đối là những điểm dễ nhận thấy nhất.

Phi Thanh Vân tiết lộ lí do ngày càng giống búp bê sau "đại tu" - 3

Phi Thanh Vân tích cực ăn kiêng để giữ gìn dáng vóc

Phi Thanh Vân tiết lộ lí do ngày càng giống búp bê sau "đại tu" - 4

Cô ăn cơm gạo lứt và các món thanh đạm để giữ cân

Phi Thanh Vân tiết lộ lí do ngày càng giống búp bê sau "đại tu" - 6

Ngoài ra, Phi Thanh Vân còn thường xuyên đến phòng gym tập luyện thêm

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.