Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, có quân bài tốt cũng không bằng biết cách chơi

36 Likes 8 Bình luận

Người ta thường nói, phụ nữ lấy chồng chẳng khác nào đánh bạc, đó là canh bạc lớn nhất đời người. Ngay cả khi người nắm trong tay quần bài tốt cũng không dễ thắng bằng việc dựa vào bản lĩnh và biết cách chơi đúng đắn.

Phụ nữ lấy chồng sướng hay khổ tất cả đều do bản thân. Không ít chị em than thân, trách phận, luôn ghen tỵ về cuộc sống của người phụ nữ khác. Thế nhưng, bạn có biết, để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến thiên hạ ngưỡng mộ, họ đâu biết họ đã phải bỏ ra công sức như thế nào.

Quan niệm “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” luôn ngụ ý rằng khi phụ nữ ngoan, biết chiều chồng thương con sẽ giữ cho gia đình thuận hòa, êm ấm. Nhưng, phụ nữ hiện đại ngày nay phải có bản lĩnh mới bảo vệ trọn vẹn tổ ấm của mình cả bên trong và bên ngoài. Vừa biết đồng hành cùng chồng, vừa hình thành hàng rào an toàn.

Ngoài kia, có đầy rẫy những mầm mống dẫn đến nguy cơ làm đổ vỡ hôn nhân. Bạn đừng quá lo lắng về điều đó, quan trọng nhất vẫn là giữ cho mình bản lĩnh, tâm trí vững vàng trước sóng gió, chống chọi, biết cách loại bỏ vật cản xuất hiện trong các mối quan hệ. Từ đó, đưa con thuyền gia đình cập bến một cách an toàn.

Phụ nữ lấy chồng giống như đánh bạc, ngay cả khi có quân bài tốt mà không biết cách chơi cũng sẽ thua đậm. Chúng ta chẳng thế nào biết trước kết quả, mỗi nước bài đánh ra đều gặp thử thách, trở ngại. Thứ bạn cần trang bị cho mình là sự bình tĩnh, tỉnh táo.

Hôn nhân đòi hỏi người đàn ông vượt qua thử thách lớn nhất là ngoại tình, còn đà bà phải đủ mạnh mẽ để giữ người đàn ông của mình bên cạnh.Phu

Chỉ cần có sự khôn ngoan, thêm bản lĩnh vững vàng, chắc chắn người phụ nữ nào cũng sống tốt trong hôn nhân. Canh bạc cuộc đời này chỉ duy nhất bạn tự tìm cho mình cách đánh, không ai có thể cầm tay chỉ dẫn được. Bởi thế, sống hạnh phúc hay khổ đau cũng chỉ có bạn mới quyết định được mà thôi.

 

Những điều khiến phụ nữ xinh đẹp hơn cả son phấn
Viết cho phụ nữ

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

8 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.