Phụ nữ ơi hãy yêu lấy mình !

5 Likes Bình luận

* Tôi có cô bạn đồng nghiệp cũ. Hành vi của cô rất tốt, cô hay mua trái cây mời mọi người ăn. Có cái quần áo hay túi xách được tặng không dùng đến cô chia lại cho đồng nghiệp. Cô hay kết thân với 1 ai đó, thân lắm đi đâu cũng có nhau. Và mỗi lần thân với ai thì y rằng 3 ngày sau chuyện thâm cung bí sử của người bị cô kết thân lan khắp văn phòng. Người hiểu lầm người, văn phòng như có ma. Tìm hiểu ra được biết cô lấy chồng ko hạnh phúc và cô phải chịu đựng thời gian dài chưa tìm được lối thoát. Hành vi thì tốt, lời nói thì mạt hạng. Người ta bảo đó là 1 dạng rối loạn hành vi

* Tôi biết có cô bạn kia lấy chồng nhà giàu chỉ mong được Bố chồng chia đất. Chờ mãi ông không chia, 5 cặp vợ chồng 3,4 thế hệ ở chung 1 cái nhà to. Cô không thỏa, bầy binh bố trận mở công ty này lập cái xưởng kia. Chỉ với mục đích cho Bố chồng thấy cô làm ăn khá mà chia đất. Với kiến thức ko có , kinh nghiệm thì toàn làm liều . Cô phá sản , toàn bộ gia sản biến mất, nợ đọng nhiều. Bố chồng chia đất bán sạch vẫn ko đủ chi tiêu. Cô đi ở nhờ nhà này nhà kia, con cái gửi mỗi đứa mỗi nơi. Cô tìm cuộc vui ở quán nhậu, cafe hay bất cứ chuyến du lịch nào mà Người ta mời cô có thể đi ké miễn là vài ngày thoát khỏi tình trạng hiện tại. Người ta bảo cô vừa ảo tưởng sức mạnh vừa tham . Chồng cô bảo chỉ có nhà thương điên hay nhà tù may mới làm nó tỉnh ngộ. Chồng cổ bỏ đi ở với phụ nữ khác

* Lại có cô bạn kia, học vừa xong lấy chồng trẻ giàu , chồng nghiện cô bỏ chồng lấy chồng già giàu, cô ko hạnh phúc nhưng ráng chịu vì cô bảo mấy người đến yêu đều nói bỏ 1 chồng thì được bỏ 2 chồng thì ko. Cô sống phụ thuộc và vẫn ở trong ngôi nhà có người đàn ông già giàu hám sắc dục.Trượt hết mối tình này đến mối nọ, Cô vẫn 1 mình rồi lặng lẽ âm thầm như 1 cái bóng. Người ta bảo, 1 trong những dấu hiệu trầm cảm cũng tại cô chỉ quen sống phụ thuộc vào đàn ông

* Cũng lại 1 cô bạn học , làm đến 3 đám cưới vẫn luôn tìm kiếm vì bạn nghĩ hạnh phúc luôn ở cuối con đường , và ko chịu tin rằng, hạnh phúc là ở đây, trên đường chúng ta đi mỗi ngày. Và ” hoa hạnh phúc luôn nở trong vườn nhà mình ” chứ ko phải nhà khác. Hiện bạn sống 1 mình .

* Còn 1 cô nữa chả đi làm cơ quan. Tự làm thì tốt rồi nhưng có vẻ cô không kiểm soát được thời gian, và hình như đến tuổi tiền mãn đủ thứ, cô cần được giao lưu tần suất mạnh. Thèm được mặc váy có người khen mà ra ngoài ko mấy ai quan tâm cô bèn chơi facebook. Cô viết trung bình hay, chụp hình selfie, thi thoảng hở ngực tí. Người người like. Like văn hay, like hở lẫn lộn.

Cổ phiêu bồng chín tầng mây và tương tác trả nghĩa bằng cách ko chỉ thả tym người khác mà còm cho… nhiệt huyết. Có lẽ cần vốn từ cho mỗi ngày nhiều quá. Từ nhập vào thân chưa ngấm đã xả. Người nghe thấy sáo rỗng nhưng cô thấy tự hào vì cảm giác mình thật to nhớn.

Cô ôm điện thoại mỗi giờ. Cả thế giới thu lại đúng bằng trang fb. Cô gato với bất cứ cô nào dám mặc váy đẹp , dám viết văn nhiều like hay dám thân thiện với dững người đàn ông cô mến. Vì cô nghĩ chỉ cô mới luôn là số 1.

Người chín chắn bảo cổ ảo tưởng. Kẻ thô thô bảo đó là một trong những hành vi thủ dâm qua điện thoại và rất có thể dẫn tới rối loạn tâm thần.

* Còn vài cô nữa, xinh đẹp ngoan hiền không chồng thì bồ lo cho đủ thứ. Nhẽ các cô chỉ nên an hưởng hạnh phúc và thấy đời nhạt thì nên tìm nỗi buồn trong thi ca văn chương nhưng thi thoảng vẫn sụt sùi muốn chết. Chết vì vừa bị Bồ chia tay, người yêu bỏ hay chồng có dấu hiệu đi gái,….

Thiết nghĩ , đàn ông thương ta, nhẽ nào vẫn thương. Béo gầy 1 tí, xấu đẹp 1 tí , lệch lạc 1 tí họ kê lại cho bằng. Đàn ông không thương ta. Silicon vòng 1 vòng 3 bóc mỡ vòng 2, hay làm đủ các trò nhằm thu hút sự chú ý ,họ vẫn thương kẻ khác

Cõi đời, có đến có đi , có tụ có tán có hợp có tan âu cũng là quy luật. Mong chờ 1 điều gì tuyệt đối vĩnh cửu há chẳng phải là Tham là Si sao???!

Thượng đế sinh ra 1 người đàn bà sẽ luôn có sẵn 1 người đàn ông để yêu thương ta, để ta thương. Chỉ có thể là họ ở đâu đó, gặp sớm, gặp muộn , kiếp này, kiếp sau, nếu muốn gặp người thương hãy đi tìm. Trăm năm chưa thỏa, ngàn kiếp phải gặp thôi… “Hãy gõ cửa, cửa sẽ mở “. Không cần giành giật 😊

Đàn ông khi thương dễ lắm và đàn bà cũng vậy. Đâu cần sự hoàn hảo, 1 ánh nhìn, 1 bờ vai, 1 cái nắm tay, 1 cái vuốt tóc, 1 hành vi thiện tâm, lóe lên vào đúng lúc Thượng đế ban thuận duyên. Ấy là thành chồng vợ, ấy là lên đôi lứa, ấy là thành người yêu, người tình, thành bạn bè tri kỷ,…. Bằng không thì “người đâu gặp gỡ làm chi? Trăm năm biết có duyên gì hay ko??!”

Một người đâu phải nhân gian. Ta yêu người, người yêu người khác. Người yêu ta. Ta lại yêu người khác mất rồi. Âu cũng là quy luật , biết cầm nắm, biết buông xả biết mỉm cười đón nhận tất cả những gì thượng đế trao cho ta. Há chẳng phải bến bờ hạnh phúc??!

Phụ nữ hiện đại thông minh mà không tự mãn, giàu cảm xúc mà không tà dâm, thân thiện mà không dễ dãi. Và biết cài cho mình phần mềm diệt virut để tự tin bước vào bất cứ thế giới nào, ấy chả phải phụ nữ đã sống trên thiên đường rồi?!

Vậy nên phụ nữ ơi, hãy yêu lấy mình trước khi quá muộn !

Nguồn: bạn facebook

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.